Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Y Dược TP HCM
Danh mục
Trang chủ / Hình Sự / Bắt thêm đối tượng ép khách quỳ xin lỗi vì chê đồ ăn

Bắt thêm đối tượng ép khách quỳ xin lỗi vì chê đồ ăn

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Cơ quan CSĐT đã khởi tố bị can, bắt tạm giam 2 tháng đối với Lăng Văn Vân về tội làm nhục người khác. Đây chính là nhân viên quán Nhắng nướng Hiền Thiện, trực tiếp phát livestream khi sự việc xảy ra.

Bắt thêm đối tượng ép khách quỳ xin lỗi vì chê đồ ăn

Bắt thêm đối tượng ép khách quỳ xin lỗi vì chê đồ ăn

Liên quan đến vụ cô gái bị chủ quán nhắng nướng bắt quỳ xin lỗi, đe dọa, hành hung và quay phát livestream trên mạng xã hội khi khi phản ánh món lòng non có sán, ngày 21/8, Cơ quan CSĐT (Công an TP. Bắc Ninh) cho biết, vừa ra quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam 2 tháng đối với Lăng Văn Vân (SN 1993, trú tại Bồ Lý, huyện Tam Đảo, Vĩnh Phúc) về tội Làm nhục người khác.

Theo cơ quan CSĐT, Vân là nhân viên quán Nhắng nướng Hiền Thiện (42 Trần Đăng Đạo, phường Đại Phúc, TP. Bắc Ninh). Tại cơ quan điều tra, Vân khai nhận được Nguyễn Văn Thiện (SN 1973, trú tại khu 7, phường Đại Phúc, TP Bắc Ninh) là chủ quán yêu cầu viết sẵn bản tường trình có nội dung: “chị H. có ý đồ xấu với quán Hiền Thiện nên đăng ảnh bóc phốt. H. xin nhận lỗi và đính chính lại quán Hiền Thiện làm ăn uy tín”. Bản tường trình này được Vân đưa cho Thiện để bắt chị H. ký tên xác nhận. Trong quá trình diễn ra sự việc, Thiện dùng điện thoại di động của mình mở tài khoản Facebook “Nhắng nướng Hiền Thiện” để mở chế độ quay phát livestream. Sau đó Thiện đưa máy điện thoại cho Vân trực tiếp cầm điện thoại để quay clip trên.

Thông tin vụ vụ việc cô gái tố quán ăn có sán

Thông tin vụ vụ việc cô gái tố quán ăn có sán

Gần nhà một sinh viên Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có cập nhật thông tin chi tiết về vụ án như sau: Tối ngày 19/8, Công an TP. Bắc Ninh đã Quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam Nguyễn Văn Thiện (SN 1973, chủ quán nướng Hiền Thiện) về tội làm nhục người khác. Vụ án xảy ra khi tối ngày 17/8/2020, chị D.T.H. (SN 1995) đến ăn tại quán “Nhắng nướng Hiền Thiện”. Trong khi ăn, chị phát hiện món lòng non có sán nên đã thông báo với nhân viên quán nhưng không được xử lý, xin lỗi. Chị H. đã chụp ảnh, đăng tải lên trang facebook “Đồ ăn vặt Bắc Ninh” với nội dung đồ ăn của quán có sán.

Thông tin vụ vụ việc cô gái tố quán ăn có sán

Sau khi thông tin trên được đăng tải, Thiện đã cho người tìm H. để nói chuyện. Lo sợ, H. nhờ người đưa đến quán nhắng nướng Hiền Thiện để nói chuyện. Tại đây, chị H. bị Thiện bắt quỳ, chửi bới, đe dọa và ép chị phải xin lỗi; yêu cầu gỡ bài đăng trên trang facebook. Đồng thời, Thiện sử dụng điện thoại di động cá nhân quay phát trực tiếp trên trang fanpage “Nhắng nướng Hiền Thiện”.

Sau khi sự việc trên được chia sẻ, cơ quan chức năng của TP. Bắc Ninh đã vào cuộc xác minh, khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam chủ quán Nguyễn Văn Thiện về tội “Làm nhục người khác” quy định tại Điều 155 Bộ Luật hình sự năm 2015. Tại cơ quan Công an, Nguyễn Văn Thiện đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Liên quan đến vụ việc trên, tối cùng ngày Đoàn liên ngành TP Bắc Ninh (tỉnh Bắc Ninh) kiểm tra công tác đảm bảo ATTP và công tác phòng chống COVID-19 tại quán Nhắng nướng Hiền Thiện (số 42 đường Nguyễn Đăng Đạo, phường Đại Phúc, TP Bắc Ninh).

Sau khi kiểm tra, Đoàn liên ngành phát hiện quán Nhắng nướng Hiền Thiện không có dụng cụ lưu mẫu thức ăn; thực phẩm để trực tiếp dưới nền đất; khu vực bếp có côn trùng; chưa có đồ bảo hộ cho nhân viên trong quá trình chế biến trực tiếp.

Cũng tại thời điểm kiểm tra, quán chưa xuất trình được giấy tờ thủ tục pháp lý liên quan đến hoạt động kinh doanh. Được biết, quán Nhắng nướng Hiền Thiện tại TP Bắc Ninh đã hoạt động được hơn 10 năm do vợ chồng Thiện làm chủ. Trước khi bị khởi tố, Thiện chưa có tiền án, tiền sự hay vi phạm hình sự nào.

Nguồn: vpluatsu.org

Check Also

Đề nghị xử lý hình sự hơn 300 doanh nghiệp nợ BHXH

Bảo hiểm xã hội (BHXH) Việt Nam, cho biết đã chuyển 302 hồ sơ của ...