Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Y Dược TP HCM
Danh mục
Trang chủ / Giáo Dục / Điểm chuẩn của Trường Đại học Luật Hà Nội trong hai năm gần đây

Điểm chuẩn của Trường Đại học Luật Hà Nội trong hai năm gần đây

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Điểm chuẩn của Trường Đại học Luật Hà Nội trong hai năm gần đây là thông tin quan trọng để thí sinh tham khảo trước khi bước vào kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024.

Điểm chuẩn của trường trong năm 2023

Năm 2023, điểm chuẩn của Trường Đại học Luật Hà Nội dao động từ 24 đến 27,36 điểm tại trụ sở chính tại Hà Nội.

Ngành Luật kinh tế là ngành có điểm chuẩn cao nhất, thuộc tổ hợp xét tuyển C00, đạt 26,5 điểm. Ngành Luật xếp thứ hai với 26,5 điểm.

Tại Phân hiệu Đắk Lắk, trường áp dụng điểm chuẩn chung cho tất cả các tổ hợp xét tuyển là 18,15 điểm.

Ban truyền thông Cao đẳng Dược TPHCM –  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, Điểm chuẩn của Trường Đại học Luật Hà Nội cho thấy mức điểm tương đối đồng đều giữa các ngành, không có sự chênh lệch quá lớn, giúp các thí sinh dễ dàng lựa chọn ngành học phù hợp.

Dưới đây là bảng điểm chuẩn của Trường Đại học Luật trong năm 2023:

Điểm chuẩn của trường trong năm 2022

Năm 2022, điểm chuẩn trúng tuyển vào Trường Đại học Luật Hà Nội biến động từ 24,35 đến 29,5 điểm. Ngành Luật kinh tế có điểm chuẩn cao nhất, thuộc tổ hợp xét tuyển C00. Ngành có điểm chuẩn thấp nhất trong trường là Ngôn ngữ Anh với 24,35 điểm thuộc khối A01.

Tại phân hiệu Đắk Lắk, điểm chuẩn trúng tuyển dao động từ 19 đến 24,5 điểm.

Dưới đây là bảng điểm chuẩn của Trường Đại học Luật trong năm 2022:

Thông tin tuyển sinh năm 2024

Theo kế hoạch tuyển sinh năm 2024, Trường Đại học Luật Hà Nội sẽ tuyển sinh 2.500 chỉ tiêu với 4 phương thức sau:

Xét tuyển thẳng (110 chỉ tiêu);

Xét tuyển từ các thí sinh tham gia vòng thi tháng/quý/năm của cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia do Đài truyền hình Việt Nam tổ chức (10 chỉ tiêu);

Xét tuyển dựa trên kết quả học tập của thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2024, theo các tổ hợp được xác định cụ thể cho từng ngành (1.190 chỉ tiêu);

Xét tuyển dựa trên kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024, theo các tổ hợp được xác định cụ thể cho từng ngành (1.190 chỉ tiêu).

Sĩ tử cần lưu ý đặc biệt đến các mốc thời gian quan trọng

Bà Hoàng Thúy Nga, đại diện từ Vụ Giáo dục Đại học, Bộ Giáo dục và Đào tạo, đã chia sẻ về những cải tiến trong quy trình tuyển sinh đại học năm 2024, đồng thời nhấn mạnh về tầm quan trọng của việc tuân thủ các mốc thời gian quan trọng trong quá trình này. Theo thông tin từ bà Nga, Bộ Giáo dục và Đào tạo tiếp tục duy trì quy chế thông tin tuyển sinh ổn định như hai kỳ tuyển sinh trước đó, điều này giúp tạo ra sự ổn định và tự tin cho thí sinh. Để đạt được thành công trong quá trình tuyển sinh, học sinh và phụ huynh cần chú ý đến các mốc thời gian quan trọng.

Cán bộ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cập nhật: Trong khoảng thời gian từ ngày 18 đến 30/7, thí sinh sẽ có cơ hội đăng ký xét tuyển và điều chỉnh nguyện vọng trên hệ thống. Điều này đã được rút ngắn 8 ngày so với năm trước. Vào ngày 21/7, Bộ Giáo dục và Đào tạo sẽ công bố điểm sàn cho các khối ngành khoa học sức khỏe và sư phạm.

Vào ngày 22/7, các trường đào tạo ngành sức khỏe và sư phạm sẽ công bố điểm sàn cho hai ngành này. Từ ngày 31/7 đến 6/8, thí sinh cần hoàn tất việc nộp lệ phí xét tuyển. Trước 17 giờ vào ngày 19/8, tất cả các trường sẽ công bố điểm chuẩn. Thí sinh cần thực hiện xác nhận nhập học trên hệ thống từ ngày 19 đến 27/8.

Bà Nga cũng lưu ý rằng Bộ Giáo dục và Đào tạo đã công bố đề thi tham khảo cho kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024. Điều này nâng cao tính quan trọng của việc ôn tập cho các kỳ thi sắp tới. Để tránh những sai sót không mong muốn, có thể ảnh hưởng đến cơ hội tuyển sinh, các cán bộ tuyển sinh tại các trường cao đẳng y dược ở Hà Nội và TP.HCM khuyến khích học sinh nắm vững các mốc thời gian và tuân thủ quy trình trực tuyến, từ đăng ký đến xác nhận nhập học. Điều này đòi hỏi sự tỉ mỉ và chú ý từ phía học sinh để đảm bảo không bỏ lỡ bất kỳ bước nào trong quá trình này.

Xem thêm tại: vpluatsu.org/giao-duc

Check Also

Thông tin tuyển sinh và thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022

Cập nhật thông tin tuyển sinh và thời gian đào tạo khóa học Văn bằng ...