Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Y Dược TP HCM
Danh mục
Trang chủ / Giáo Dục / Tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tăng cơ hội việc làm

Tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tăng cơ hội việc làm

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Điều dưỡng một trong những ngành nghề được WHO đánh giá là trụ cột của hệ thống Y tế và hứa hẹn sẽ đem lại cơ hội việc làm cho người học.

Tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tăng cơ hội việc làm

Tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tăng cơ hội việc làm

Theo tin tức Giáo dục cho biết,  xã hội ngày càng phát triển mạnh đòi hỏi nguồn nhân lực điều dưỡng viên đủ về số lượng, chắc về chất lượng để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của xã hội, chính điều này đã khiến cho nhiều bạn trẻ muốn học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng để có thể mở rộng cơ hội việc làm cho mình chứ không chỉ bó hẹp trong 1 ngành nghề.

Khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng sẽ làm công việc gì?

Đánh giá của WHO cho biết, dịch vụ chăm sóc sức khỏe là do điều dưỡng – hộ sinh cung cấp là một trong những trụ cột cực kì quan trọng của hệ thống dịch vụ у tế. Điều dưỡng viên sẽ có nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe và phục hồi chấn thương, xoa dịu nỗi đau bệnh tật nhằm đáp ứng nhu cầu tốt nhất tăng cường chăm sóc sức khỏe cho cá nhân, gia đình và cộng đồng.  Đây không chỉ là người trực tiếp chăm sóc và tư vấn, mà điều dưỡng còn là người lên tiếng cho người bệnh, là cầu nối mật thiết giữa bệnh viện và bệnh nhân.

Trong quá trình học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội, sinh viên sẽ được trang bị kiến thức khoa học xã hội, khoa học sức khỏe, cũng như là trau dồi khả năng phân tích và áp dụng các nguyên lý chăm sóc, chẩn đoán của điều dưỡng, kỹ thuật của điều dưỡng chuyên khoa, quy trình kỹ thuật điều dưỡng cơ bản. Ngoài ra, nếu để trở thành điều dưỡng viên chuyên nghiệp tương lai, học viên sẽ còn được cung cấp đầy đủ các biện pháp để duy trì và cải thiện điều kiện sống, nâng cao sức khỏe con người; kỹ năng cũng như thực hành, chăm sóc người bệnh; các kỹ năng tổ chức quản lý điều dưỡng. Đồng thời sẽ được rèn luyện thái độ làm việc rất nghiêm túc, đảm bảo hành nghề theo đúng đạo đức nghề Y.

Khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng sẽ làm công việc gì?

Khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng sẽ làm công việc gì?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng để mở rộng cơ hội việc làm

Trong quá trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội, sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ những kiến thức và kỹ năng cần thiết để có thể trở thành điều dưỡng viên chuyên nghiệp và có thể đảm nhận nhiều công việc khác nhau như:

  • Thực hiện vai trò quản lý chăm sóc và tham gia xây dựng các chính sách liên quan đến công tác điều dưỡng.
  • Điều dưỡng viên làm việc tại các bệnh viện, phòng khám, cơ sở chăm sóc sức khỏe các cấp, của Nhà nước và tư nhân.
  • Tham gia nghiên cứu, giảng dạy tại các đơn vị y tế, đơn vị giáo dục về khoa học sức khỏe và điều dưỡng.
  • Mở các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, tư vấn sức khỏe khi đủ điều kiện.

Ngoài ra, điều dưỡng viên viên còn được công nhận là một trong 8 lĩnh vực được tự do di chuyển, làm việc cùng các nước ASEAN. Cơ hội làm việc rộng mở và được định cư tại nước ngoài cùng với mức lương hấp dẫn.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu?

Nhằm đáp ứng nhu cầu học của đông đảo thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng với điều kiện thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc tất cả chuyên ngành trong hệ thống Giáo dục của Việt Nam. Những ai có nhu cầu nâng cao kiến thức của lĩnh vực điều dưỡng và muốn tìm địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng Văn bằng 2 chất lượng, thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ là địa chỉ uy tín và tốt nhất dành cho bạn!

Thực hiện sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực Điều dưỡng chất lượng cao, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không ngừng nâng cao cơ sở vật chất – thực hành, kết hợp đào tạo lý thuyết gắn liền thực tế, chuẩn hóa trình độ đội ngũ giảng viên sao cho là những người dìu dắt sinh viên cả về kiến thức lẫn ngọn lửa nghề. Trải qua gần 10 năm phát triển, thương hiệu Y Dược Pasteur đã khẳng định được vị thế của mình trong hệ thống các trường Cao đẳng hiện nay, được Bộ Y tế công nhận, sinh viên tin tưởng.

Đặc biệt, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số ít các trường Cao đẳng có bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành nâng cao tay nghề và tiên phong trong công tác hỗ trợ giới thiệu việc làm cho sinh viên ngay sau khi ra trường. Thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên, đủ điều kiện tuyển sinh có thể nộp Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để thực hiện hóa ước mơ của mình.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu?

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội 2017 trong thời gian bao lâu?

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017 như sau:

  • Thời gian đào tạo 18 tháng: (áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên một ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Xét nghiệm …)
  • Thời gian đào tạo 20 tháng: (nếu học viên tốt nghiệp Cao đẳng trở lên không thuộc nhóm ngành sức khỏe. Thí sinh có thể lựa chọn khung giờ học vào buổi tối hoặc Thứ 7 và Chủ nhật thuận lợi với quỹ thời gian của mình.

Ngoài chuyên ngành Văn bằng 2, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, Liên thông Cao đẳng Dược,… giúp các thí sinh có cơ hội học tập chuyển đổi sang những lĩnh vực mà mình mong muốn.

Thí sinh sau khi hoàn thành hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 cao đẳng Điều dưỡng có thể gửi về địa chỉ:

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 131 Thái Thịnh – Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh:0996.131.131 – 02439.131.131

Nguồn: vpluatsu.org

Check Also

Vì sao ngành Y tế yêu cầu các ứng viên có bằng cao đẳng trở lên?

Theo các quy định trong Thông tư 03/2022/TT-BYT và Thông tư liên tịch số 26 ...