Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Y Dược TP HCM
Danh mục
Trang chủ / Giáo Dục / Khi nào là hạn chót đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội

Khi nào là hạn chót đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Em đã tốt nghiệp THPT và muốn học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Vậy thời gian kết thúc xét tuyển Cao đẳng Dược là khi nào?

Khi nào là hạn chót đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội

Khi nào là hạn chót đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội

Đã có rất nhiều câu hỏi của các bạn thí sinh gửi về cho Ban tư vấn Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như là: “Hạn chót nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược là khi nào? Điều kiện và hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược là gì?”… Nhà trường xin được giải đáp thắc mắc của thí sinh như sau:

Khi nào kết thúc xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017?

Theo tin tức Giáo dục cho biết, Dược học đang là lĩnh vực có vai trò quan trọng trong xã hội và cơ hội nghề nghiệp được mở rộng rất nhiều cùng với mức lương cực kì hấp dẫn, vì thế xét tuyển Cao đẳng Dược đang được rất nhiều bạn trẻ quan tâm lựa chọn để tương lai của mình tương sáng hơn. Do đó, rất nhiều bạn trẻ đã lo lắng hết chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng Dược.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội, Cao đẳng Xét nghiệm theo quy chế tuyển sinh của Bộ LĐTB&XH với hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Những thí sinh đáp ứng được điều kiện trên hay nhanh chóng nộp hồ sơ xét tuyển ngay bây giờ để được Nhà trường sắp xếp lịch học trong thời gian sớm nhất. Nếu thí sinh không đủ điều kiện trên có thể xuống học hệ đào tạo Trung cấp của Nhà trường.

Nhà trường có nhiều đợt xét tuyển bổ sung trong năm tới khi đủ chỉ tiêu xét tuyển, thời gian có thể đăng ký tới ngày 15/12/2017. Thí sinh có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội vào các giờ hành chính các ngày trong tuần.

Khi nào kết thúc xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017?

Khi nào kết thúc xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017?

Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược cơ hội việc làm ra sao?

Xu thế hội nhập quốc tế đang được mở rộng ra như hiện nay thì nhóm ngành Y Dược tại Việt Nam sẽ có cơ hội rất lớn để có thể phát triển thành lĩnh vực trọng điểm của Quốc gia. Theo Báo cáo của IMS Institute for Healthcare Informatics, Việt Nam được xếp vào nhóm các quốc gia có công nghiệp Dược đang phát triển mạnh mẽ mạnh mã nhất hiện nay,  khu vực ASEAN cũng hứa hẹn là Trung tâm thương mại Dược phẩm mới của thế giới, mở ra cơ hội phát triển đầy hứa hẹn với những ai theo đuổi ngành nghề này.

Ngoài những lợi thế về thị trường , tốc độ tăng trưởng dân số và tỷ lệ già hóa tăng nhanh,  nhận thức về sức khỏe của người dân được nâng cao là yếu tốt giúp ngành Dược Việt Nam giữ vững tốc độ tăng trưởng cao trong bối cảnh các ngành kinh tế đang trở nên bão hòa như hiện nay.

Ngoài học Cao đẳng Dược chính quy thì học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội, Liên thông Cao đẳng Dược đều có nhiều cơ hội việc làm khác nhau như là: Dược sĩ bán thuốc, Công nhân sản xuất thuốc, kiểm nghiệm thuốc, Trình Dược viên, mở quầy thuốc… tất cả đều là những công việc có mức thu nhập hấp dẫn.

Xét tuyển Cao đẳng Dược bằng những cách gì?

Khi đáp ứng được điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017, thí sinh có thể đăng ký xét tuyển bằng 1 trong 3 cách sau:

  • Cách 1: Gửi hồ sơ trực tiếp và nghe tư vấn tuyển sinh, tham quan mô hình đào tạo tại Văn phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ: Số 131 Thái Thịnh – Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh:0996.131.131 – 02439.131.131
  • Cách 2: Nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược qua đường bưu điện dưới hình thức chuyển phát nhanh theo địa chỉ như trên.
  • Cách 3: Thí sinh có thể đăng kí xét tuyển trực tuyến ngay tại nhà tại địa chỉ: Đăng ký trực tuyến. Dựa vào thông tin đăng ký trực tuyến của thí sinh, Nhà trường sẽ gọi điện xác nhận thông tin và gửi giấy báo nhập học cho những trường hợp đủ điều kiện học tập. Đây cũng là hình thức đăng ký tuyển sinh được đông đảo thí sinh lựa chọn nhờ tính tiện lợi, nhanh chóng và tiết kiệm.

Thí sinh hãy chuẩn bị đầy đủ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội với những giấy tờ sau:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược theo mẫu năm 2017.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời nếu thí sinh vừa tốt nghiệp THPT năm 2017.
  • Học bạ THPT bản photo có công chứng.
  • Bằng tốt nghiệp THPT bản photo công chứng đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc Bổ túc văn hóa cấp 3 trước năm 2017.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem và thông tin người nhận để Nhà trường gửi giấy báo trúng tuyển.
  • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Xét tuyển Cao đẳng Dược bằng những cách gì?

Xét tuyển Cao đẳng Dược bằng những cách gì?

Xét tuyển Cao đẳng Dược chất lượng ở đâu Hà Nội?

Trên địa bàn Hà Nội, có rất nhiều cơ sở đào tạo lĩnh vực Y Dược, nhưng một trong những địa chỉ đào tạo nguồn nhân lực Y Dược tốt và chất lượng thì không thể không kể tới Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đây là ngôi trường với nhiều năm đã đào tạo ra rất nhiều nhân tài Y Dược để phục vụ cho xã hội.

Nhà trường luôn hướng tới mục tiêu đào tạo “giỏi y thuật, sâu y lý, giàu y đức. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn không ngừng đổi mới trang thiết bị hiện đại, mở rộng quy mô đào tạo trên khắp cả nước, mang tới môi trường học tập chuyên nghiệp nhất dành cho sinh viên. Đặc biệt, đây là ngôi trường duy nhất trên địa bàn Hà Nội có bệnh viên riêng để sinh viên có thể vừa học vừa thực hành nâng cao kiến thức chuyên môn, tạo ra bước đệm hoàn hảo giúp sinh viên có thể tự tin trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp trong tương lai.

Ngoài 3 chuyên ngành chính ra Nhà trường còn đào tạo nhiều chuyên ngành khác để có thể đáp ứng nhu cầu học của đông đảo thí sinh như: Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm…

Ngay từ hôm nay, thí sinh có thể gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 về địa chỉ:

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 131 Thái Thịnh – Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh:0996.131.131 – 02439.131.131

Nguồn: vpluatsu.org

Check Also

Vì sao ngành Y tế yêu cầu các ứng viên có bằng cao đẳng trở lên?

Theo các quy định trong Thông tư 03/2022/TT-BYT và Thông tư liên tịch số 26 ...