Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Y Dược TP HCM
Danh mục
Trang chủ / Giáo Dục / Địa chỉ nào đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược vào cuối tuần?

Địa chỉ nào đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược vào cuối tuần?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Để đào tạo ra một Dược sĩ chuyên nghiệp thì môi trường đào tạo là ý nghĩa quyết định điều đó. Vậy học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cuối tuần ở đâu chất lượng?

Địa chỉ nào đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược vào cuối tuần?

Địa chỉ nào đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược vào cuối tuần?

Địa chỉ nào đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược vào cuối tuần?

Để trở thành Dược sĩ tương lai giàu Y đức, tay nghề giỏi thì việc lựa chọn địa chỉ đào tạo là điều vô cùng quan trọng. Trong tất cả các trường Cao đẳng Dược tại Hà Nội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ tin cậy và được rất nhiều sinh viên lựa chọn để gửi gắm tương lai. Ngôi trường mang tên Bác sĩ Louis Pasteur – là người đánh dấu bước phát triển mới của Y học hiện đại, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn phát triển không ngừng để đào tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cho Xã hội.

Sinh viên sẽ được học với những trang thiết bị hiện đại, môi trường đào tạo chuyên nghiệp, chương trình đào tạo bài bản, được tiếp xúc với các giảng viên có tâm huyết với nghề. Đặc biệt, Nhà trường có bệnh viện riêng để sinh viên có thể thực hành nâng cao tay nghề và sau khi tốt nghiệp sẽ được hỗ trợ việc làm từ Trung tâm truyền thông việc làm liên kết với địa chỉ tuyển dụng uy tín.

Nhà trường tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội 2017 đối với những đối tượng đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc tất cả các chuyên ngành thuộc hệ thông giáo dục quốc dân. Nhà trường tạo điều kiện cho sinh viên có thể vừa đi học vừa đi làm với khung thời gian linh hoạt vào các buổi tối các ngày trong tuần hoặc cả ngày cuối tuần, điều này giúp sinh viên vừa có thể học tập lĩnh hội kiến thức, vừa có thể duy trì công việc hiện tại của mình một cách thuận lợi.

Thí sinh có nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội để nâng cao kiến thức và tìm kiếm cơ hội việc làm hãy nhanh chóng đăng ký tuyển sinh ngay từ hôm nay để có bước đệm vững chắc cho tương lai.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để mở rộng cơ hội việc làm

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để mở rộng cơ hội việc làm

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để mở rộng cơ hội việc làm

Theo tin tức Giáo dục cho biết, ngành Dược hiện có vai trò rất quan trọng trong đời sống xã hội hiện đại, nhưng bên cạnh đó nguồn nhân lực ngành Dược hiện nay vẫn đang khiêm tốn cả về số lượng lẫn chất lượng. Và mục tiêu phát triển ngành Dược hướng đến tới năm 2020, tầm nhìn năm 2030, sản xuất Dược phẩm tại nước ta sẽ đáp ứng được 100% nhu cầu thuốc nội địa, giảm sự phụ thuộc vào thuốc nhập khẩu. Đây vừa là cơ hội cũng như thách thức cho những ai đang theo đuổi lĩnh vực Dược phẩm có thể khẳng định bản thân và tìm kiếm cho mình cơ hội phát triển tốt.

Sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược (hay Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm), học viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy, và có thể làm nhiều công việc khác nhau như là: Nuôi trồng dược liệu, Sản xuất thuốc, Kiểm nghiệm thuốc, Phân phối Dược phẩm, Dược sĩ Nhà thuốc, Trình Dược viên… Vì đây là công việc có ý nghĩa quan trọng nên mức thu nhập và địa vị rất được coi trọng.

Đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược như thế nào?

Đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược như thế nào?

Đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược như thế nào?

Sau khi đáp ứng được điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội thí sinh đăng ký tuyển sinh bằng những cách sau:

Cách 1: Gửi hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại địa chỉ: Số 131 Thái Thịnh – Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 0996.131.131 – 02439.131.131

Cách 2: Nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược qua đường bưu điện dưới hình thức chuyển phát nhanh theo địa chỉ như trên.

Ngoài ra, Thí sinh có thể đăng kí xét tuyển trực tuyến ngay tại nhà tại địa chỉ: Đăng ký trực tuyến. Dựa vào thông tin đăng ký trực tuyến của thí sinh, Nhà trường sẽ gọi điện xác nhận thông tin và gửi giấy báo nhập học cho những trường hợp đủ điều kiện trúng tuyển.

Bên cạnh chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn có nhiều hệ đào tạo khác như: Liên thông Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội, tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chính quy…

Đăng ký trực tuyến

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 bao gồm các giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký học Cao đẳng Dược.
  • Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên (02 bản pho to có công chứng)
  • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)
  • Học bạ THPT (02 bản photo có công chứng)
  • Giấy khai sinh (02 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhận Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại địa chỉ:

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 131 Thái Thịnh – Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh:0996.131.131 – 02439.131.131

Nguồn: vpluatsu.org

Check Also

Vì sao ngành Y tế yêu cầu các ứng viên có bằng cao đẳng trở lên?

Theo các quy định trong Thông tư 03/2022/TT-BYT và Thông tư liên tịch số 26 ...