Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Y Dược TP HCM
Danh mục
Trang chủ / Giáo Dục / Lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có thật sự sáng suốt?

Lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có thật sự sáng suốt?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Thí sinh muốn nâng cao kiến thức cũng như nâng cao giá trị bằng cấp và mở rộng cơ hội nghề nghiệp hãy lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có thật sự sáng suốt?

Lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có thật sự sáng suốt?

Ngành “hot” không chỉ là ngành có sức ảnh hưởng lớn trong xã hội, mà còn giúp tương lai sẽ có sự ổn định và thăng tiến cao cũng như sẽ có mức thu nhập hấp dẫn. Trong hiện tại và tương lai, ngành Dược đang hứa hẹn rất nhiều điều với những ai có niềm đam mê với lĩnh vực này.

Lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có thật sự sáng suốt?

Được tin tức Giáo dục cập nhật thông tin và cho biết, hiện nay ngành Dược là ngành chiếm vị trí quan trọng trong xã hội nhưng nguồn nhân lực Dược học chất lượng cao lại thiếu trầm trọng. Vì vậy đây là điều vô cùng tốt dành cho những bạn trẻ đang có niềm đam mê ngành Dược, để có thể tìm cho mình một tương lai tươi sáng cũng như một công việc ổn định, mức thu nhập cao. Và sau khi tốt nghiệp, bạn có thể đảm nhiệm các công việc như: Trình dược viên, Dược sĩ tại các cơ sở y tế, nghiên cứu và kiểm nghiệm thuốc…

Những bạn trẻ lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội được coi là lựa chọn học rất sáng suốt bởi nhu cầu nguồn nhân lực ngành Dược đang thiếu, hơn nữa điều kiện học tập và chi phí lại rất linh hoạt và thuận lợi cho thí sinh, như tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

 • Chi phí học tập rất tiết kiệm: Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội hiện nay là 800.000 đồng/tháng.
 • Khung thời gian học rất linh hoạt: Thí sinh có thể đăng ký lớp học ngoài giờ hành chính (từ tối thứ 2 tới tối thứ 6 và cả ngày thứ 7, chủ nhật).
 • Thời gian đào tạo được rút ngắn: Thí sinh chỉ phải học trong thời gian 1,3 năm, và với thời gian đào tạo được rút ngắn thí sinh sẽ có thể nhanh chóng tìm kiếm được một công việc phù hợp ngay sau khi tốt nghiệp.
 • Bạn có thể học Liên thông lên Đại học nếu có ý định mong muốn.

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược dành cho những đối tượng nào?

Theo giảng viên Hoàng Thu Dung giảng dạy Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết: Đối tượng học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cần đáp ứng những điều kiện sau:

 • Thí sinh có bằng Cao đẳng hoặc Đại học bất cứ một chuyên ngành nào thuộc lĩnh vực sức khỏe như: Y sĩ Y học cổ truyền, Hộ sinh, xét nghiệm… những thí sinh này sẽ được đào tạo trong thời gian là 18 tháng.
 • Thí sinh có bằng Cao đẳng hoặc Đại học bất cứ một chuyên ngành nào không liên quan đến lĩnh vực sức khỏe (Sư phạm, báo chí…).
 • Thí sinh hiện là công dân Việt Nam và không đang trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự và phải có sức khỏe để đi học theo quy định hiện hành.
 • Thí sinh đủ điều kiện sức khỏe để theo học.

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược dành cho những đối tượng nào?

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược dành cho những đối tượng nào?

Những thí sinh thuộc đối tượng trên hoàn toàn đủ điều kiện để trở thành sinh viên hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược gồm những giấy tờ gì?

Tương tự với hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm thí sinh cũng cần chuẩn bị hồ sơ theo hướng dẫn bao gồm các giấy tờ sau:

 • Phiếu đăng ký học Cao đẳng Dược.
 • 02 bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học kèm theo bảng điểm tương ứng.
 • 02 bản sao Giấy khai sinh có xác nhận của UBND cấp xã, phường nơi thí sinh cư trú + 04 ảnh 3×4.
 • Học bạ THPT (02 bản photo có công chứng)
 • 01 phong bì có dán sẵn tem, trên phong bì ghi rõ thông tin gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Cách thức nộp hồ sơ: Thí sinh có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh của Trường hoặc gửi qua đường bưu điện dưới hình thức chuyển phát nhanh.

Địa chỉ nhận hồ sơ: Số 49 Thái Thịnh – Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội 0439.131.131 – 0996.131.131

Nguồn: Vpluatsu.org

 

Check Also

Vì sao ngành Y tế yêu cầu các ứng viên có bằng cao đẳng trở lên?

Theo các quy định trong Thông tư 03/2022/TT-BYT và Thông tư liên tịch số 26 ...