Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Y Dược TP HCM
Danh mục
Trang chủ / Giáo Dục / Điều dưỡng không chỉ là nghề, còn là đức tính người đời ước mơ

Điều dưỡng không chỉ là nghề, còn là đức tính người đời ước mơ

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Sở hữu những đức tính quý báu của một người làm nghề Điều dưỡng, nữ điều dưỡng viên là những người vợ tuyệt vời mà những chàng trai may mắn mới kiếm được một người vợ như thế

Điều dưỡng không chỉ là nghề, còn là đức tính người đời ước mơ

Điều dưỡng không chỉ là nghề, còn là đức tính người đời ước mơ

Các cụ ta từ xưa đã có câu “trai trường lái, gái trường Y” điều này có hàm ý không nên chọn người yêu hay vợ chồng học trường lái, trường Y. Nhưng thật, trong xã hội hiện ngày càng hiện đại, thực sự sướng cả đời khi yêu và lấy được người vợ là Điều dưỡng viên.

Tại vì sao nên chọn để yêu và lấy con gái học điều dưỡng?

Trang tin tức Giáo dục cũng chia sẻ cho biết rằng: Chắc hẳn những bạn nam nào có người yêu hay vợ làm Điều dưỡng viên đều có cảm nhận chung là được quan tâm, chăm sóc hết sức chu đáo nhất là về vấn đề sức khỏe. Không những vậy, không chỉ riêng các bạn nam được hưởng sự may mắn chăm sóc đó mà cả những người thân trong gia đình cũng được “hưởng lây”. Một điều quan trọng hơn nữa đó là những cô nàng điều dưỡng viên là những người mẹ tuyệt vời bởi họ là những người rất giỏi chăm sóc con cái.

Một chàng trai đang theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur và cũng có mẹ là điều dưỡng viên tâm sự: “Mẹ mình là điều dưỡng viên, mẹ là một người tuyệt vời luôn biết chăm lo chu đáo cho gia đình. Nhất là mỗi khi thành viên trong gia đình không may bị ốm đau được mẹ chăm sóc thuốc men nên rất nhanh khỏi, thành viên trong gia đình rất ít khi bị ốm nặng và chưa bao giờ phải đi bệnh viện để chữa bệnh bởi dưới bàn tay chăm sóc của mẹ bệnh tật không còn có cơ hội và bị ngăn chặn ngay từ khi chớm bị. Sau này mình cũng quyết tâm lấy được một cô vợ làm điều dưỡng viên, để được quan tâm thương yêu chăm sóc cho gia đình nhỏ của mình như vậy”.

Tại vì sao nên chọn để yêu và lấy con gái học điều dưỡng?

Tại vì sao nên chọn để yêu và lấy con gái học điều dưỡng?

Những điều chỉ có những cô gái Điều dưỡng mới có

Con gái học nganh Điều dưỡng là những cô gái rất bản lĩnh. Điều dưỡng không phải là một công việc đơn thuần, đó là công việc chăm sóc người khác có nhiều áp lực, ngay cả khi học cũng khá là căng thẳng hơn nhiều so với những ngành khác. Nên bản thân những cô gái ngành điều dưỡng là những người không quá phụ thuộc, dựa dẫm vào bạn trai hay chồng. Những thử thách trong học tập công việc rèn luyện bản lĩnh tự tin, mạnh mẽ trong cuộc sống, và ngày cả những thử thách trong tình yêu, cuộc sống vợ chồng, gia đình cũng không thể nào làm họ chùn bước. Nói về mặt kinh tế thì con gái ngành Điều cũng có thể sẻ chia cùng chồng bởi thu nhập trong ngành Điều dưỡng tương đối cao và ổn định so với mặt bằng lương chung ngoài xã hội.

Kỹ năng giao tiếp của con gái ngành Điều dưỡng cũng là một điều đáng tự hào, bởi họ thường xuyên được tiếp xúc với nhiều người với nhiều hoàn cảnh khác nhau, đôi khi cả những người bệnh nhân khó tính. Bởi thế, họ luôn biết cách dịu dàng nhẫn lại và rất khéo léo trong lời ăn tiếng nói. Lấy được vợ là Điều dưỡng viên không những bản thân các chàng trai được chăm sóc chu đáo mà ngay cả những người trong gia đình cũng đều được quan tâm chăm sóc mỗi khi có bệnh.

Là những người sở hữu trong mình Y Đức, hơn nữa lại không kém phần xinh xắn những cô nàng học ngành Điều dưỡng viên là lựa chọn số 1 để các chàng trai lựa chọn làm vợ. Yêu và lấy được con gái học Cao đẳng điều dưỡng Hà Nội là một điều tuyệt vời nhất.

Những điều chỉ có những cô gái Điều dưỡng mới có

Những điều chỉ có những cô gái Điều dưỡng mới có

Học Cao đẳng Điều dưỡng ngay hôm nay để trở thành người phụ nữ “vạn người mê”

Còn rất nhiều lý do khác để chứng minh cô gái ngành Điều dưỡng là mẫu phụ nữ “vạn người mê”. Quan trọng hơn cả, những nữ Điều dưỡng viên là người đóng góp công sức không nhỏ trong công cuộc chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Nếu bạn yêu thích công việc thầm lặng nhưng cao cả này, mong muốn trở thành Điều dưỡng viên giỏi giang trong cuộc việc, đảm đang trong gia đình, hãy đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngay hôm nay.

Bên cạnh Cao đẳng Điều dưỡng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn có nhiều chương trình đào tạo khác như: Liên thông Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội, Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm…phục vụ nhu cầu học tập của nhiều đối tượng khác nhau.

Thí sinh yêu thích và mong muốn trở thành Điều dưỡng viên chuyên nghiệp có thể gửi hồ sơ xét tuyển về địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội – Tư vấn tuyển sinh:0996.131.131 – 02439.131.131

Nguồn: vpluatsu.org

Check Also

Vì sao ngành Y tế yêu cầu các ứng viên có bằng cao đẳng trở lên?

Theo các quy định trong Thông tư 03/2022/TT-BYT và Thông tư liên tịch số 26 ...