Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Y Dược TP HCM
Danh mục
Trang chủ / Giáo Dục / Những luật sư nữ xinh đẹp và nổi tiếng nhất thế giới

Những luật sư nữ xinh đẹp và nổi tiếng nhất thế giới

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Chúng ta thường nghe nhắc tới tên của những nam luật sư với sự nghiệp rực rỡ nhưng rất ít khi nghe thấy tên tuổi bất cứ nữ luật sư nào trong nghề luật sư?

Nữ luật sư nổi tiếng trên thế giới

Nữ luật sư nổi tiếng trên thế giới

Tên tuổi của những luật sư tài giỏi và nổi tiếng không chỉ gắn liền với phái mạnh mà có rất nhiều nữ luật sư đã được ghi tên vào trong trang sử vàng của thế giới.

Natalia Poklonskaya

Tổng chưởng lý Natalia Poklonskaya của Crimea đứng đầu danh sách về top những nữ luật sư cuốn hút nhất. Nữ luật sư ngày 18 tháng 3 năm 1980 tại Ukraine.

Sau khi tốt nghiệp giáo dục ngành luật vào năm 2002, cô bắt đầu làm việc trong Văn phòng Tổng công tố tại Ukraine. Vào ngày 02 tháng 5 năm 2014, Tổng thống Nga Vladimir Putin bổ nhiệm cô làm Tổng công tố của Cộng hoà tự trị Crimea.

Shaheed Fatima

Nữ luật sư Shaheed Fatima gây ấn tượng với mọi người với đôi mắt đẹp, nụ cười tươi và má lúm đồng tiền. Cô làm việc tại văn phòng luật sư Blackstone Chambers ở thủ đô London nước Anh. Cô đã có bằng cử nhân Luật của trường Đại học Glasgow, trường Oxford và bằng Thạc sĩ Luật của trường Đại học Harvard.

Amal Clooney

Nữ luật sư Amal Clooney là một trong những luật sư nhân quyền nổi tiếng nhất thế giới. Amal tốt nghiệp cử nhân Luật Anh tại trường St. Hugh’s, Oxford năm 2000 và học thạc sĩ luật của Đại học New York ngay năm sau đó. Cô thông thạo tiếng Pháp và tiếng Ả rập. Thân chủ của cô bao gồm từ cựu Thủ tướng Ukraina Yulia Tymoshenko cho đến người sáng lập Wikileaks Julian Assange. Cô cũng là vợ của ngôi sao Hollywood George Clooney.

Nữ luật sư

Nữ luật sư Laura bell

Laura Bell

Laura Bell là luật sư sở hữu đôi mắt nâu to tròn với vẻ ngoài cuốn hút và nụ cười ấm áp. Cô đã được mệnh danh là “Lãnh đạo trong lĩnh vực này” về chuyên mục việc làm trong ấn bản năm 2014 của Chambers Anh Bar Directory. Cô là luật sư rất gần gũi và thân thiện.

Laura Bell là luật sư sở hữu đôi mắt nâu to tròn với vẻ ngoài cuốn hút và nụ cười ấm áp

Camellia Jacobs

Cô Camellia Jacobs là một luật nữ sư có đạo đức nghề nghiệp, giàu chuyên môn và kinh nghiệm, cô có hiểu biết rất sâu về luật hôn nhân. Cô là một người có khả năng giao tiếp tuyệt vời, hòa giả, luật sư tranh tụng, và đang làm việc tại Học viện luật.

Amal Alamuddin

Amal Alamuddin không những là một luật sư, cô còn còn được biết đến với tư cách hoa hậu thời thương. Cô là người đại diện cho người sáng lập WikiLeaks Julian Assange. Hoa hậu Alamuddin là một trụ sở tại London, luật sư người Anh-Lebanon chuyên về nhân quyền, luật pháp quốc tế và pháp luật hình sự. Cô ấy là một luật sư tại Doughty đường Chambers, và đã đại diện cho khách hàng trong trường hợp trước khi Tòa án Hình sự Quốc tế.

Những luật sư nữ trên đây quả là những nữ thần vừa xinh đẹp lại vừa tài năng khiến cả thế giới phải ngưỡng mộ và yêu mến.

Nguồn: vpluatsu.org

Check Also

Vì sao ngành Y tế yêu cầu các ứng viên có bằng cao đẳng trở lên?

Theo các quy định trong Thông tư 03/2022/TT-BYT và Thông tư liên tịch số 26 ...