Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Y Dược TP HCM
Danh mục
Trang chủ / Giáo Dục / Địa chỉ nào đào tạo liên thông Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính?

Địa chỉ nào đào tạo liên thông Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Nhiều bạn trẻ hiểu được tầm quan trọng học liên thông Cao đẳng Dược để mở rộng cơ hội việc làm, tăng giá trị bằng cấp và kiến thức, vậy địa chỉ nào đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính?

Địa chỉ nào đào tạo liên thông Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính?

Địa chỉ nào đào tạo liên thông Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính?

Theo tin tức giáo dục cập nhật mới đây cho biết, để tăng giá trị bằng cấp, nâng cao kiến thức chuyên môn cũng như để mở rộng cơ hội việc làm, rất nhiều thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp các nhóm ngành sức khỏe đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội ngoài giờ hành chính. Đây là lựa chọn đúng đắn cũng như con đường ngắn nhất để thí sinh có thể mở rộng cơ hội việc làm, tăng giá trị bằng cấp.

Học liên thông Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính ở đâu?

Một ngôi trường với gần 10 năm hình thành và phát triển, được nhiều chuyên gia đánh gia cao trong công cuộc đào tạo nguồn nhân lực Cao đẳng Y Hà Nội chất lượng để phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe xã hội và được rất nhiều các bạn trẻ quan tâm và theo học đó là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Nhà trường đào tạo Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội, Cao đẳng Xét nghiệm chính quy và các hệ Liên thông, Văn bằng 2.

Nhằm tạo điều kiện thí sinh có nhu cầu học Liên thông Cao đẳng Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã tổ chức đào tạo các lớp học liên thông Cao đẳng Dược (Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội/ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm) vào buổi tối ngoài giờ hành chính từ thứ 2 tới thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật. Khi ngồi trên ghế Nhà trường, các bạn sẽ được trau dồi, nâng cao kiến thức chuyên môn, được thực hành tại phòng thí nghiệm đạt tiêu chuẩn của Bộ, được tiếp xúc với những giảng viên, chuyên gia giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết trong công việc. Đặc biệt, trên địa bàn Hà Nội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là ngôi trường duy nhất có bệnh viên riêng để thí sinh thực tập, các bạn còn được tiếp xúc thực tế với các khoa dược bệnh viện, Nhà thuốc bệnh viện.

Học liên thông Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính ở đâu?

Học liên thông Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính ở đâu?

Đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Dược cần điều kiện gì?

Các thí sinh muốn tham dự kỳ thi liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 cần phải đáp ứng được những điều kiện sau đây:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên ở một ngành bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe (ngành Dược, Điều dưỡng, Xét nghiệm, Hộ sinh, Y sĩ đa khoa, Y học cổ truyền, Kỹ thuật Phục hình răng…)
  • Thí sinh có chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự thi nếu như tốt nghiệp không đúng chuyên ngành đăng ký dự thi.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo liên thông với thời gian học là 1,3 năm với mức học phí tương đối phù hợp. Sau khi tốt nghiệp học viên được trang bị đầy đủ những kiến thức cần thiết ở trình độ Cao đẳng, được cấp bằng Cao đẳng Chính quy và có thể làm việc ngay tại những nơi tuyển dụng hoặc liên thông lên Đại học.

Đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Dược cần điều kiện gì?

Đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Dược cần điều kiện gì?

Hồ sơ học liên thông Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính cần chuẩn bị những gì?

  • Phiếu đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Y Dược;
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược, thí sinh nhanh chóng nộp hồ sơ bằng cách: chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ của Nhà trường:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:  Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02439.131.131 – 0996.131.131.

Nguồn: vpluatsu.org

 

Check Also

Vì sao ngành Y tế yêu cầu các ứng viên có bằng cao đẳng trở lên?

Theo các quy định trong Thông tư 03/2022/TT-BYT và Thông tư liên tịch số 26 ...