Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Y Dược TP HCM
Danh mục
Trang chủ / Giáo Dục / Để trở thành cánh tay phải của Bác sĩ phải học Cao đẳng Điều dưỡng

Để trở thành cánh tay phải của Bác sĩ phải học Cao đẳng Điều dưỡng

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Điều dưỡng viên được coi là một trong những cánh tay đắc lực không thể thiếu của Bác sĩ, cùng với nhiều cơ hội việc làm, mức lương hấp dẫn và cơ hội thăng tiến cao.

Để trở thành cánh tay phải của Bác sĩ phải học Cao đẳng Điều dưỡng

Để trở thành cánh tay phải của Bác sĩ phải học Cao đẳng Điều dưỡng

Hiện nay, xã hội ngày càng phát triển hiện đại hóa nên đã kéo theo nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân tăng cao, rất nhiều bệnh viện tư nhân hay cơ sở Y tế khám chữa bệnh của nhà nước được mở ra. Vì vậy mà Điều dưỡng viên cũng rất được coi trọng và được ví như cánh tay phải của Bác sĩ, kèm theo ngành nghề này đã được rất nhiều các bạn trẻ quan tâm theo học các lớp Cao đẳng Điều dưỡng để có thể thực hiện đam mê của mình (Cập nhật từ Tin tức Giáo dục).

Bên cạnh Bác sĩ luôn có bóng dáng Điều dưỡng viên

Điều dưỡng viên là người luôn bên cạnh Bác sĩ, được ví là cánh tay đắc lực không thể thiếu trong một cơ sở khám chữa bệnh. Bác sĩ là người trực tiếp khám bệnh và đưa ra những phương pháp điều trị cho bệnh nhân thì Điều dưỡng viên là người chăm sóc bệnh nhân, theo dõi tình trạng sức khỏe bệnh nhân trong cả quá trình này. Để có thể thực hiện những công việc cao quý này thì một Điều dưỡng viên phải có đủ kiến thức chuyên môn cũng như kinh nghiệm tốt, tay nghề giỏi mới có thể chăm sóc người bệnh một cách tốt nhất.

Giảng viên Đặng Nam Anh hiện đang giảng dạy Cao đẳng Y Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ rằng, Điều dưỡng viên ngoài công việc tiêm, truyền, đo huyết áp, nhịp tim, hướng dẫn bệnh nhân sử dụng các loại thuốc mà còn là cánh tay phải của Bác sĩ trong những ca phẫu thuật, ca mổ hay thực hiện những thủ thuật Y học…Tùy vào những bước thăng tiến của Điều dưỡng để có thể đảm nhiệm những công việc phù hợp. Đối với những bệnh nhân có bệnh nặng thì Điều dưỡng viên được coi là một thiên sứ áo trắng giúp các bệnh nhân trấn an tinh thần khỏi những lo lắng bệnh tật.

Bên cạnh Bác sĩ luôn có bóng dáng Điều dưỡng viên

Bên cạnh Bác sĩ luôn có bóng dáng Điều dưỡng viên

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ đào tạo Điều dưỡng chuyên nghiệp?

Để trở thành một Điều dưỡng viên chuyên nghiệp phải được rèn luyện về sự kiên nhẫn, sự nhẫn nại trong giao tiếp vì công việc này liên quan trực tiếp tới tính mạng của người bệnh;  kỹ năng giao tiếp linh hoạt, khôn khéo, kỹ năng thu thập thông tin, tất cả những kĩ năng chuyên nghiệp này sẽ được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chú trọng đào tạo và rèn luyện cho thí sinh khi còn ngồi trên ghế Nhà trường.

Năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chính quy, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội, liên thông Cao đẳng Điều dưỡng. Với 10 năm xây dựng và phát triển, được rất nhiều chuyên gia trong lĩnh vực đánh giá cao, Nhà trường đã có uy tín hàng đầu trong đào tạo nguồn nhân lực Y Dược hệ Cao đẳng, luôn trú trọng đào tạo cho sinh viên một cách bài bản, chuyên sâu, thực hành tay nghề tốt, giàu Y đức để mai sau có thể trở thành một Điều dưỡng viên chuyên nghiệp từ Y đức lần tay nghề. Khi sinh viên theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được học với mô hình lý thuyết 30% và thực hành 70% (thực hành lâm sàng trong các cơ sở Y tế khám chữa bệnh), điều này sẽ giúp sinh viên Điều dưỡng có thể đi làm việc được ngay sau khi tốt nghiệp.

Sau khi hoàn thành xong chương trình học, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy, với tấm bằng này sinh viên có thể thực hiện được những công việc đúng chuyên ngành được quy định trong luật Khám chữa bệnh hoặc có thể theo học Liên thông lên Đại học nếu có nhu cầu. Nhà trường tạo mọi điều kiện cho các thí sinh có nhu cầu học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội, kể cả những thí sinh đã có một Văn bằng muốn chuyển đổi sang ngành này có thể đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng 2017 tại địa chỉ của Nhà trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ đào tạo Điều dưỡng chuyên nghiệp?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ đào tạo Điều dưỡng chuyên nghiệp?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017

Thí sinh muốn đăng ký vào ngành Điều dưỡng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị những giấy tờ như sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng theo mẫu của trường.
  • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao công chứng giấy khai sinh
  • 01 Học bạ trung học phổ thông (bản sao photo công chứng)
  • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông (bản sao có công chứng) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2017, Hoặc Giấy chứng nhận kết quả thi THPT (hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp) đối với những thí sinh tốt nghiệp năm 2017.
  • 01 phong bì có dán tem thư và ghi rõ địa chỉ liên lạc và số điện thoại của thí sinh hoặc người nhà.

Sau khi chuẩn bị hồ sơ Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng, thí sinh có thể nộp hồ sơ về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02439.131.131 – 0996.131.131.

Nguồn: vpluatsu.org

Check Also

Thông tin đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược lớp học T7&CN tại TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ tuyển sinh vào đạo tạo Văn bằng ...