Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Y Dược TP HCM
Danh mục
Trang chủ / Giáo Dục / Thông báo trường Đại học đầu tiên xét tuyển bổ sung đợt 3 

Thông báo trường Đại học đầu tiên xét tuyển bổ sung đợt 3 

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Nam Định do không đủ chỉ tiêu sau xét tuyển đợt 2 nên đã tiếp tục xét tuyển bổ sung đợt 3 cho tới ngày 15/9/2017

Thông báo trường Đại học đầu tiên xét tuyển bổ sung đợt 3

Thông báo trường Đại học đầu tiên xét tuyển bổ sung đợt 3 

Trường Đại học đầu tiên công bố xét tuyển bổ sung đợt 3

Theo tin tức Giáo dục đã cập nhật được thông tin mới nhất, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Nam Định do không đủ chỉ tiêu xét tuyển đợt 2 nên tiếp tục xét tuyển nguyện vọng bổ sung đợt 3 với mức điểm xét tuyển là 15,5 điểm. Với thời gian đăng ký từ ngày 27/08 đến hết ngày 15/9/2017. Phương thức đăng ký để thí sinh tham gia xét tuyển đó là: Xét tuyển dựa vào kết quả Kỳ thi THPT quốc gia và xét tuyển dựa vào kết quả học tập THPT.

Dựa vào kết quả Kỳ thi THPT Quốc gia của Khối Sư phạm Kỹ thuật, Trường Đại học Kỹ thuật Nam Định thông báo điều kiện xét tuyển: Tổng điểm các các bài thi/ môn thi của tốt hợp xét tuyển đạt từ 17,5 điểm trở lên (bao gồm cả điểm ưu tiên); Khối Kỹ thuật, kinh tế từ 15,5 điểm trở lên (bao gồm tính cả điểm ưu tiên)

Còn điều kiện xét tuyển dựa vào kết quả học tập THPT yêu cầu thí sinh tổng điểm trung bình cả năm lớp 12 của các môn trong tổ hợp xét tuyển phải đạt từ 18 điểm trở lên. Khi tham gia xét tuyển theo kết quả Kỳ thi THPT Quốc gia nộp bản chính Giấy chứng nhận kết quả thi trước 17h00 ngày 15/9/2017. Thí sinh có thể nộp trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh về Phòng Đào tạo Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Nam định

Địa chỉ nhận hồ sơ xét tuyển và thí sinh có thắc mắc về thông tin tuyển sinh hãy liên hệ: Phòng Đào tạo – Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Nam Định, đường Phù Nghĩa, phường Lộc Hạ, thành phố Nam Định. Điện thoại: 0228.3630858, 3637804.

 Trường Đại học đầu tiên công bố xét tuyển bổ sung đợt 3

 Trường Đại học đầu tiên công bố xét tuyển bổ sung đợt 3

Đã có rất nhiều các trường Đại học đang chờ “mỏi mòn” thí sinh

Đến thời điểm này đã có rất nhiều các trường Đại học đang “khóc ròng” vì chưa đủ chỉ tiêu xét tuyển đợt 2, nhiều cơ sở đào tạo có nguy cơ đứng trước việc phải tạm ngừng đào tạo. Danh sách các trường “mỏi mòn” khi đợi thí sinh nhập học như: Đại học TOP đầu như Đại học Xây dựng đã thiếu khoảng 300 sinh viên; Số thí sinh nhập học tại Trường Đại học Thủy lợi chỉ đạt 78%. Trường Đại học Công nghệ Giao thông Vận tải cũng đang đứng trước bài toán thiếu chỉ tiêu khi thí sinh trúng tuyển không nhập học.

Theo tâm sự của Hiệu trường một trường Đại học công lập cho biết: “Rất nhiều trường Đại học Top dưới và các trường ngoài công lập đang rơi vào khủng hoảng chỉ tiêu. Vì thế năm nay nhiều trường chỉ còn tổn tại thoi thóp và thực sự không biết trụ tới bao giờ nữa”.

Khi Đại học đang “thoi thóp” thì Cao đẳng Xét tuyển lên ngôi

Trong đợt tuyển sinh 2017 có một nghịch lý đã xảy ra, khi các trường Đại học đang chật vật tuyển sinh nhưng nhiều thí sinh có điểm thi cao lại lựa chọn xét tuyển Cao đẳng. Ví dụ như trường Đại học Khoa học tự nhiêm TPHCM hệ Cao đẳng có gần 100 thí sinh có mức điểm từ 20-26 điểm. Hội đồng tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã tiếp nhận nhiều hồ sơ xét tuyển đại mức từ 20 điểm trở lên, có học sinh cao nhất là 28,5 điểm…

Em Khuất Thu Hằng (Long Biên) cho biết: “Em được 25 điểm nhưng không tự tin để trúng tuyển vào Đại học Y, thay vì ngồi chờ đợi trúng tuyển thì em đã nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội, sau khi ra trường vẫn có thể học liên thông để có tấm bằng Đại học mà không bị lãng phí thời gian”.

Khi Đại học đang “thoi thóp” thì Cao đẳng Xét tuyển lên ngôi

Khi Đại học đang “thoi thóp” thì Cao đẳng Xét tuyển lên ngôi

Chia sẻ về nguyên nhân thí sinh thừa điểm đỗ Đại học vẫn lựa chọn học Cao đẳng, T.S Nông Thị Tiến – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết ngày càng nhiều thí sinh lựa chọn học Cao đẳng nhờ yếu tố như: Chương trình học vừa sức với sinh viên, đặc biệt những bạn đạt mức điểm trung bình và khá; Thời gian đào tạo được rút ngắn; Chương trình học nâng cao tính thực hành (30% lý thuyết và 70% thực hành);  Chi phí học tập tiết kiệm; Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng thí sinh dễ dàng liên thông hệ Đại học. Đặc biệt nhiều trường có chính sách liên kết đào tạo hỗ trợ sinh viên học tập và làm việc tại nước ngoài như sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có cơ hội học tập và làm việc tại các nước phát triển như CHLB Đức, Nhật Bản, Anh quốc…

Những sinh viên học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội sau khi tốt nghiệp cũng được cấp bằng Cao đẳng chính quy và cũng có cơ hội giống như học trực tiếp Cao đẳng Điều dưỡng.

Thực tế sau khi đi làm, nhà tuyển dụng sẽ quan tâm đến năng lực ứng viên hơn là giá trị bằng cấp. Do đó sinh viên tốt nghiệp bất cứ bậc nào học nào đều có cơ hội phát triển nếu thể hiện tốt khả năng của mình!

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 131 Thái Thịnh – Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh:0996.131.131 – 02439.131.131

Nguồn: vpluatsu.org

Check Also

Vì sao ngành Y tế yêu cầu các ứng viên có bằng cao đẳng trở lên?

Theo các quy định trong Thông tư 03/2022/TT-BYT và Thông tư liên tịch số 26 ...