Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Y Dược TP HCM
Danh mục
Trang chủ / Giáo Dục / Năm 2017 có 6 trường Kinh tế tốt nhất Việt Nam

Năm 2017 có 6 trường Kinh tế tốt nhất Việt Nam

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Khi Việt Nam hội nhập vào thế giới làm nền kinh tế được mở rộng ra rất nhiều vì vậy mà kinh tế là lĩnh vực được rất nhiều các bạn quan tâm. Vậy trường nào đào tạo kinh tế tốt nhất?

Năm 2017 có 6 trường Kinh tế tốt nhất Việt Nam

Năm 2017 có 6 trường Kinh tế tốt nhất Việt Nam

Theo cập nhật của ban tư vấn tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì những trường đào tạo Kinh tế tốt nhất Việt Nam luôn là cái nôi đào tạo nhân sự chủ chốt góp phần đóng góp đáng kể vào sự phát triển chung của đất nước. Vậy hãy cùng điểm danh xem trường mình học có thuộc danh sách 8 trường đào tạo Kinh tế tốt nhất Việt Nam năm 2017 không nhé!

Đại học Kinh Tế TP.HCM (UEH)

Theo tin tức Giáo dục cho biết, Trong danh sách các trường kinh tế tốt nhất Việt Nam năm 2017 thì Đại học Kinh tế TP.HCM (viết tắt là UEH) có tuổi đời và lịch sử dài nhất. Hiện trường có nhiều cơ sở tại TP.HCM là cơ sở chính ở 59c Nguyễn Đình Chiểu Q3 TP.HCM. Khi vào trường, sinh viên sẽ không phân chuyên ngành mà sau 3 học kì đầu tiên học đại cương rồi dựa vào kết quả học tập mà xét tuyển để vào chuyên ngành (ngoại trừ lớp chất lượng cao). So về điểm chuẩn đầu vào thì UEH chỉ thua Đại học Ngoại thương mà thôi.

Đại học Ngoại thương (FTU)

Một trong những ngôi trường danh giá, nổi tiếng nhất hiện nay không thể không nhắc đến trường Đại học Ngoại Thương được viết tắt là FTU. FTU có tên tiếng Anh là Foreign Trade University tự hào là một trường đại học kinh tế chuyên đào tạo về kinh tế, thương mại quốc tế của Việt Nam trực thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo có chất lượng rất tốt. Theo cập nhật của ban tư vấn tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì hiện trường có 2 cơ sở là: CS1 ở Hà Nội 91 Chùa Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội và CS2 ở TP.HCM 15 Đường D5, Phường 25, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh.

Các bạn sinh viên ở đây được theo học trong môi trường với đội ngũ giảng viên chất lượng, cơ sở vật chất tốt mà còn có cơ hội tiếp xúc với tiếng Anh chuẩn của người bản ngữ. Với đầu vào ngất ngưỡng chắc hẳn đầu ra của sinh viên FTU cũng không hề kém cạnh bất kỳ trường đại học đào tạo kinh tế nào khác tại Việt Nam.

Đại học Ngoại thương (FTU)

Đại học Ngoại thương (FTU)

Trường Đại học Kinh tế Quốc dân ( NEU)

Đây là trường có điểm trọng điểm đào tạo Kinh tế ở Việt Nam với sự nổi tiếng về điểm chuẩn và các hoạt động ngoại khóa. Trường chuyên đào tạo chuyên gia kinh tế cho đất nước trình độ đại học và sau đại học. Bạn sẽ được học với các chuyên gia hàng đầu về kinh tế với kiến thức tốt và khả năng truyền đạt kiến thức hợp lý.

Trường Đại học Kinh tế Quốc dân ( NEU)

Trường Đại học Kinh tế Quốc dân ( NEU)

Địa chỉ: 207 Giải Phóng, Đồng Tâm, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Đại học Kinh tế – Luật, ĐHQG TP.HCM (UEL)

Với trường Đại học Kinh tế – Luật, ĐHQG TP.HCM, viết tắt là UEL thành lập vào năm 2010, trước đó là Khoa Kinh tế, ĐHQG TP.HCM. Mặc dù mới thành lập được vài năm nhưng điểm chuẩn của trường cũng khá cao (xấp xỉ với Đại học Kinh tế TP.HCM). Thậm chí ngành Kinh Doanh Quốc tế của nhà trường có năm cao bằng Ngoại Thương. Đây chính là ngôi trường kinh tế tốt nhất dành cho các bạn thí sinh tham gia kỳ thi THPT quốc gia năm 2017.

Đại học Kinh tế – Luật, ĐHQG TP.HCM (UEL)

Đại học Kinh tế – Luật, ĐHQG TP.HCM (UEL)

Địa chỉ: Khu phố 3, Linh Xuân, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.

Đại học Kinh tế Tài Chính TP.HCM (UEF)

Đây là một trường đại học tư thục đào tạo theo chuẩn quốc tế tại Thành phố Hồ Chí Minh chuyên đào tạo về kinh tế. Với mức học phí tầm 60tr/ năm các bạn có thể yên tâm về cơ sở vật chất với hình thức như sau: xét tuyển đại học và xét học bạ.

Trường ĐH Kinh Tế – Đại học Quốc Gia Hà Nội

Dựa vào nhận xét của giảng viên dạy lớp Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì trường đại học Kinh tế – Đại học Quốc gia Hà Nội chính là cơ sở đào tạo kinh tế tốt nhất dành cho bạn. Đây chính là cơ sở đào tạo bậc đại học và sau đại học, cơ sở nghiên cứu khoa học chuyên ngành kinh tế học và kinh doanh học của Việt Nam. Nếu được theo học ở đây thì cơ hội có việc làm của bạn là rất cao, tỷ lệ lên đến 96%.

Trường ĐH Kinh Tế – Đại học Quốc Gia Hà Nội

Trường ĐH Kinh Tế – Đại học Quốc Gia Hà Nội

Địa chỉ: 144 Xuân Thủy, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

Trên đây là dạnh sách 6 trường đại học đào tạo Kinh tế tốt nhất Việt Nam hiện nay mà các bạn thí sinh có thể tham khảo để lựa chọn cho mình.

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 131 Thái Thịnh – Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh:0996.131.131 – 02439.131.131

Nguồn: vpluatsu.org

Check Also

Vì sao ngành Y tế yêu cầu các ứng viên có bằng cao đẳng trở lên?

Theo các quy định trong Thông tư 03/2022/TT-BYT và Thông tư liên tịch số 26 ...