Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Y Dược TP HCM
Danh mục
Trang chủ / Giáo Dục / Những trường có học phí rất cao và chỉ dành cho con đại gia

Những trường có học phí rất cao và chỉ dành cho con đại gia

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Khi theo học 4 năm với mức học phí cực khủng, đó là những trường đại học tại Việt Nam và cũng tự hào gọi những trường đó chỉ dành riêng cho hội con nhà đại gia, giàu có.

Những trường có học phí rất cao và chỉ dành cho con đại gia

Những trường có học phí rất cao và chỉ dành cho con đại gia

Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng đã nhận được khá nhiều câu hỏi xoay quanh vấn đề học phí khi theo học tại các ngôi trường dành cho con đại gia. Chỉ cần nghe mức học phí đắt đỏ cũng có thể khiến nhiều người giật mình, choáng váng.

Đại học Quốc tế RMIT (trung bình 226 triệu/1 năm)

Không chỉ là một trong những trường đại học hàng đầu trong đào tạo tiếng Anh mà Đại học Quốc tế RMIT còn có được mức học phí khủng không kém. Cụ thể là học phí trung bình là 226 triệu một năm. Nhà trường đã đầu tư cơ sở vật chất cực kỳ hiện đại, xứng đáng với mức học phí bỏ ra bao gồm: máy lạnh, lab, gym, thư viện, môi trường 100% tiếng anh, student council, câu lạc bộ, giáo viên, giáo trình,…cũng như các yếu tố khác để nâng cao chất lượng dạy và học cho sinh viên nhà trường.

Chia sẻ của một bạn thí sinh vừa thi THPT quốc gia và chuẩn bị theo học tại đây thì trường đẹp, giảng viên chất lượng, mọi chính sách cực kỳ tốt…nên mức học phí chỉ dành cho con nhà giàu cũng là điều dễ hiểu.

Đại học FPT (trung bình 22 triệu/1 học kì)

Theo sau Đại học quốc tế RMIT thì đại học thuộc sở hữu doanh nghiệp chính là Đại học FPT với mức học phí cũng khá cao ở mức 22 triệu/ học kỳ so với mặt bằng trung trên thị trường đào tạo hiện nay. Chưa kể, với chất lượng và đầu vài đảm bảo cho sinh viên theo học, Trường Đại học FPT cũng có một câu slogan “Học ở FPT-Làm ở FPT”. Mức học phí phù hợp với cơ sở vật chất, máy móc và 1 một số ngành được học bằng tiếng nhật hoàn toàn. Các giảng viên tiếng nước ngoài đều là người bản ngữ, đều có chất lượng giảng dạy và trình độ chuyên môn tuyệt vời. Ban tư vấn tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng đã ghi nhận về điều này.

Đại học FPT (trung bình 22 triệu/1 học kì)

Đại học FPT (trung bình 22 triệu/1 học kì)

Đại học Kinh tế Tài Chính TP.HCM (trung bình 69 triệu/ 1 năm)

Tiếp theo là một trường dân lập chuyên giảng dạy bằng tiếng Anh được với hệ thống cơ sở vật chất bao gồm: máy lạnh, wifi; phòng máy, phòng gym, phòng thư giãn,.. , Một bạn sinh viên đang theo học tại Đại học Kinh tế Tài chính TP.HCM cảm thấy khá hài lòng vê chất lượng của ngôi trường có mức học phí 69 triệu/năm…của mình. Nếu bạn là một người có điều kiện về kinh tế để được trải nghiệm môi trường đại học hoàn hảo như trên.

Đại Học Hoa Sen (trung bình 50 triệu/1 năm)

Trong danh sách các trường đại học chỉ dành cho con nhà đại gia còn có thêm trường Hoa Sen với mức học phí trung bình là 50 triệu một năm. Hiện tại, nhà trường đang áp dụng phương pháp giảng dạy mới năng động, hiện đại và hiệu quả hơn. Chưa kể, mức học phí còn bao gồm chi phí để sinh viên thực tập ở năm 2 và năm 4, làm 2 đề án. Đây là điều kiện lý tưởng để sinh viên cọ xát và tìm kiếm môi trường thực hành nghề thực sự phù hợp với mình.

Đại học Quốc Tế TP.HCM (trung bình 47 triệu/1 năm)

Ban tư vấn tuyển sinh của Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục cập thêm về mức học phí cực khủng thuộc về Đại học Quốc tế TP.HCM ở mức 47 triệu/năm. Đây là trường đại học hệ công lập duy nhất có trong danh sách các trường có mức học phí chỉ dành cho con nhà giàu. Với cơ sở vật chất, hệ thống thực hành và chất lượng giảng viên trau dồi có thể giúp bạn yên tâm khi tốt nghiệp ngôi trường này.

Đại học Quốc Tế TP.HCM (trung bình 47 triệu/1 năm)

Đại học Quốc Tế TP.HCM (trung bình 47 triệu/1 năm)

Đại học Việt Đức (trung bình 34 triệu/1 học kỳ)

Cuối cùng là trường Đại học Việt Đức được thành lập khá trẻ dựa trên sự hợp tác của chính phủ Đức và Việt Nam thành lập theo chuẩn của CHLB Đức. Đó chính là lý do khiến học phí của nhà trường luôn ở mức cao trung bình khoảng 34 triệu/kỳ học. Ngôi trường này có cơ sở vật chất tốt phù hợp với nhu cầu đào tạo của sinh viên theo học.

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 131 Thái Thịnh – Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh:0996.131.131 – 02439.131.131

Nguồn: vpluatsu.org

Check Also

Vì sao ngành Y tế yêu cầu các ứng viên có bằng cao đẳng trở lên?

Theo các quy định trong Thông tư 03/2022/TT-BYT và Thông tư liên tịch số 26 ...