Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Y Dược TP HCM
Danh mục
Trang chủ / Giáo Dục / Cao đẳng Y Dược Hà Nội có học phí là bao nhiêu?

Cao đẳng Y Dược Hà Nội có học phí là bao nhiêu?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Em vừa tốt nghiệp THPT và muốn học Cao đẳng Y Dược Hà Nội. Cho em hỏi học phí Cao đẳng Y Dược Hà Nội là bao nhiêu và có chương trình hỗ trợ nào cho sinh viên không?

Cao đẳng Y Dược Hà Nội có học phí là bao nhiêu?

Cao đẳng Y Dược Hà Nội có học phí là bao nhiêu?

Cảm ơn em đã gửi câu hỏi đến Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, Nhà Trường xin được giúp em giải đáp thắc mắc của mình như sau:

Khi chọn học thì học phí là điều mà thí sinh rất quan tâm

Em thân mến, không chỉ riêng em mà đa số thí sinh khi chọn lựa địa chỉ học tập đều quan tâm đến mức học phí – một trong những tiêu chí chọn lựa môi trường đào tạo quan trọng bên cạnh những yếu tố khác như: chất lượng đào tạo, cơ sở vật chất, trình độ đội ngũ giảng viên…. Đặc biệt với những chuyên ngành Y Dược như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội, Cao đẳng Xét Nghiệm, đặc trưng ngành học đòi hỏi đầu tư trang thiết bị, phương tiện thực hành hiện đại, do đó mức học phí Y Dược luôn cao hơn so với các ngành học khác.

Vì thế bên cạnh niềm vui khi được trở thành sinh viên ngôi trường mình yêu thích, không ít thí sinh lo lắng về số tiền học phí hàng tháng, ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống của sinh viên, bởi không phải gia đình nào cũng đủ điều kiện để mọi thí sinh đều có thể theo đuổi đam mê của mình.

Năm 2017 Cao đẳng Y Dược Hà Nội có học phí là bao nhiêu?

Để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho thí sinh an tâm học tập và nghiên cứu, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn cố gắng cân bằng thu – chi để hỗ trợ tối đa sinh viên, đảm bảo chất lượng giảng dạy cao nhất với mức học phí thấp nhất.

Cụ thể, mức học phí Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017 như sau:

  • Học phí cơ sở Yên Bái: 400.000 đồng/ tháng
  • Học phí cơ sở tại Hà Nội: 750.000 đồng/tháng.
  • Học phí cơ sở TP.HCM: 800.000 đồng/tháng.

Năm 2017 Cao đẳng Y Dược Hà Nội có học phí là bao nhiêu?

Năm 2017 Cao đẳng Y Dược Hà Nội có học phí là bao nhiêu?

Bên cạnh mức học phí tiết kiệm, Nhà Trường còn có những chính sách hỗ trợ cho những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, sinh viên có thành tích học tập tốt… với các hình thức trao tặng học bổng, miễn giảm học phí… nhằm giảm bớt gánh nặng kinh tế cho sinh viên.

Đặc biệt năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur miễn giảm 100% học phí cho sinh viên thuộc các đối tượng sau: Học sinh có học lực giỏi 3 năm liên tiếp ở bậc THPT (lớp 10,11,12), Hoặc tổng điểm thi THPT quốc gia 3 môn Toán – Lý – Hóa hay Toán – Hóa – Sinh 18 điểm trở lên được miễn 100% học phí năm 2017. Học sinh có học lực năm lớp 12 đạt loại Giỏi sẽ được miễn 50% học phí 2017. Học sinh là con thương binh, liệt sĩ được miễn 100% học phí 2017; Các đối tượng chính sách sẽ được hưởng chính sách ưu tiên theo quy định của Nhà nước; Sinh viên được hỗ trợ chỗ ở tại Kí túc xá sinh viên, hỗ trợ vay vốn ngân hàng trong thời gian theo học…

Trong quá trình học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, những sinh viên có thành tích học tập tốt sẽ được hưởng học bổng, đồng thời sẽ được tuyển dụng làm việc tại Bệnh viện của trường là Bệnh viện Y học cổ truyền Trường Giang.

Cách thức tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Xét Nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược theo hình thức xét tuyển thí sinh tốt nghiệp THPT.

Thí sinh đã tốt nghiệp THPT có thể gửi Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2017 bằng một trong ba cách: Nộp hồ sơ trực tiếp tại địa chỉ Văn phòng tuyển sinh: Số 131 Thái Thịnh – Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội; Gửi hồ sơ chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ trên; Hoặc đăng ký xét tuyển trực tuyến ngay tại nhà theo đường link: Đăng Ký Trực Tuyến.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng (Cao đẳng Dược/ Xét nghiệm) Hà Nội– Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017 bao gồm các loại giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu năm 2017.
  • Giấy chứng nhận kết quả thi THPT đối với thí sinh vừa tốt nghiệp THPT.
  • Bản sao công chứng bằng THPT đối với thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2016 về trước.
  • Học bạ THPT (bản sao photo công chứng)
  • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có công chứng.
  • Một phong bì có dán tem thư và ghi rõ địa chỉ liên lạc và số điện thoại của thí sinh.

Cách thức tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2017

Cách thức tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2017

Thí sinh hoàn thiện Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược 2017 và gửi về địa chỉ:

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 131 Thái Thịnh – Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh:0996.131.131 – 02439.131.131

Nguồn: vpluatsu.org

Check Also

Vì sao ngành Y tế yêu cầu các ứng viên có bằng cao đẳng trở lên?

Theo các quy định trong Thông tư 03/2022/TT-BYT và Thông tư liên tịch số 26 ...