Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Y Dược TP HCM
Danh mục
Trang chủ / Giáo Dục / Tham gia học Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 cần điều kiện như thế nào?

Tham gia học Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 cần điều kiện như thế nào?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Em sắp tham gia kỳ thi THPT quốc gia năm 2018 và có nguyện vọng theo học ngành Cao đẳng Dược TPHCM nhưng không biết điều kiện xét tuyển của ngành tại trường là như thế nào?

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Có thể nói, câu hỏi trên được xem là thắc mắc chung của đông đảo thí sinh có nguyện tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM gửi về cho nhà trường. Để giúp các bạn thí sinh nắm rõ điều kiện tuyển sinh của nhà trường trong năm 2018, bài viết này ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur TPHCM xin giải đáp thắc mắc cụ thể như sau:

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Theo một số thông tin từ trang Giáo dục cho thấy, ngành Điều dưỡng hiện nay giữ vị trí rất quan trọng trong ngành Y tế và đang có nhiều tiềm năng phát triển. Thêm vào đó, người dân cũng quan tâm hơn tới việc chăm sóc sức khỏe bản thân. Tuy nhiên, nguồn nhân lực ngành Dược nói riêng và các ngành khác thuộc ngành Y tế đang rơi vào tình trạng khan hiếm nhân lực. Do vậy, nhu cầu tuyển dụng nhân lực ngành Y tế sắp tới là rất cao, mở ra nhiều cơ hội việc làm trong tương lai cho nhiều bạn trẻ.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur được biết đến là một trong những địa chỉ đào tạo nhân lực chất lượng cao và đã được Bộ Y tế đánh giá cao. Trong nhiều năm qua trường đã đào tạo ra rất nhiều Dược sĩ ưu tú, phục vụ cho nhu cầu của xã hội.

Sinh viên khi theo học tại nhà trường sẽ được những giảng viên có trình độ chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm truyền đạt những kiến thức tốt nhất trong lĩnh vực Dược. Bên cạnh đó, nhà trường còn có đầy đủ cơ sở vật chất, phòng học, phòng thí nghiệm, nhằm phục vụ nhu cầu học tập tốt nhất cho sinh viên khi theo học tại trường.

Căn cứ theo quy chế tuyển sinh năm 2018, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur TPHCM thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược với hình thức xét tuyển thẳng những thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Bên cạnh đó, các thí sinh cũng cần đảm bảo sức khỏe và không trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu hình sự thì mới đủ điều kiện xét tuyển. Do đó, các thí sinh có thể hoàn toàn yên tâm nộp hồ sơ xét tuyển vào trường mà không cần lo lắng về điểm chuẩn Cao đẳng Dược TPHCM tăng hay giảm.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM trong bao lâu?

Ngoài điều kiện xét tuyển, thời gian học ngành Dược hệ Cao đẳng trong bao lâu cũng được nhiều thí sinh quan tâm. Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược chính quy tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur với thời gian 03 năm. Sinh viên khi kết thúc chương trình đào tạo được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy và có thể học tiếp Liên thông Đại học để hoàn thiện con đường học vấn của mình.

Ngoài ra, trong năm 2018 nhà trường còn đào tạo các chuyên ngành thế mạnh khác của nhà trường như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, giúp thí sinh có thể lựa chọn những ngành Y học mà mình yêu thích.

Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM thu hút được đông đảo thí sinh theo học

Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM thu hút được đông đảo thí sinh theo học

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM trong năm 2018

Để có thể trở thành sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y tế Hà Nội năm 2018, các thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh với đầy đủ các loại giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng theo mẫu của nhà trường.
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT và bảng điểm tương đương.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin và xác nhận của UBND (xã, phường, thị trấn) nơi thí sinh cư trú.
  • 04 ảnh cỡ 4×6 ghi đầy đủ các thông tin cá nhân bao gồm: họ tên, địa chỉ, số điện thoại liên hệ ở sau ảnh và ảnh chụp trong thời gian gần nhất.
  • 02 phong bì có dán sẵn tem thư và ghi thông tin cá nhân bao gồm: họ và tên, số điện thoại và địa chỉ của thí sinh để Nhà Trường tiện liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện ưu tiên (nếu có).

Khi hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM các thí sinh có thể gửi hồ sơ qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh về địa chỉ của nhà trường hay gửi trực tiếp về văn phòng tuyển sinh của nhà trường. Địa chỉ Cao đẳng Y dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur TPHCM – Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TPHCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.

Nguồn: vpluatsu.org

Check Also

Thông tin đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược lớp học T7&CN tại TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ tuyển sinh vào đạo tạo Văn bằng ...