Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Y Dược TP HCM
Danh mục
Trang chủ / Giáo Dục / Phải xét tuyển khối nào khi đăng ký học ngành Điều dưỡng?

Phải xét tuyển khối nào khi đăng ký học ngành Điều dưỡng?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Rất nhiều thí sinh muốn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng dù chưa biết kết quả kỳ thi THPT Quốc gia. Vậy xét tuyển khối nào khi đăng ký học ngành Điều dưỡng?

Phải xét tuyển khối nào khi đăng ký học ngành Điều dưỡng?

Phải xét tuyển khối nào khi đăng ký học ngành Điều dưỡng?

Theo tin Giáo dục cho biết, Điều dưỡng là một trong những ngành nghề có liên quan mật thiết đến sức khỏe của con người, đây cũng là ngành nghề vô cùng quan trọng được xem là những trợ thủ đắc lực của các Bác sĩ. Do nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng cao khiến cho nghề Điều dưỡng càng trở nên có sức hút mãnh liệt, tại các cơ sở Y tế, bệnh viện cũng đang thiếu trầm trọng nguồn nhân lực. Chính vì vậy rất nhiều thí sinh đã lựa chọn học tập trong lĩnh vực Điều dưỡng.

Phải xét tuyển khối nào khi đăng ký học ngành Điều dưỡng?

Tại rất nhiều các trường Đại học Y Dược trên cả nước có đào tạo ngành Điều dưỡng chủ yếu là sử dụng kết quả của khối B để xét tuyển với 3 môn: Toán – Hóa – Sinh. Có rất nhiều trường ngành Điều dưỡng luôn đạt ở mức điểm khá cao như Trường Đại học Y Hà Nội chuyên ngành Điều dưỡng lấy 24 điểm. Tuy nhiên, không phải thí sinh nào cũng có thể thi đỗ vào các trường Đại học bởi lẽ điểm chuẩn của các trường Đại học khối ngành Y Dược là rất cao. Vì vậy mà lựa chọn học các trường Cao đẳng đang được rất nhiều các bạn trẻ quan tâm.

Phải xét tuyển khối nào khi đăng ký học ngành Điều dưỡng?

Phải xét tuyển khối nào khi đăng ký học ngành Điều dưỡng?

Các thí sinh đừng vội nản lòng bởi bạn có thể lựa chọn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Năm 2017, Nhà trường xét tuyển thí sinh dựa theo quy chế của Bộ Lao động TB&XH, vì vậy thí sinh chỉ cần đỗ tốt nghiệp THPT là đã có thể trở thành sinh viên của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Ngoài Cao đẳng Điều dưỡng thì nhà trường cũng đào tạo song song 2 chuyên ngành mũi nhọn chính: Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Xét nghiệm.

Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng 2017 có những cách nào?

Trong quá trình làm hồ sơ thí sinh cần lưu ý làm đầy đủ những giấy tờ. Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội năm 2017 gồm :

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng.
  • Photo học bạ THPT (có công chứng)
  • 04 ảnh thẻ 3×4
  • Photo bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (có công chứng)
  • Phong bì có dán tem, ghi rõ thông tin bao gồm : họ tên, số điện thoại, địa chỉ liên hệ.
  • Bản sao giấy khai sinh(có công chứng của UBND xã phường nơi cư trú)

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội là 3 năm áp dụng cho tất cả sinh viên theo học tại Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2017. Khung thời gian trên là quy định bắt buộc do Bộ GD&ĐT đề ra nhằm đảm bảo về chất lượng trong công tác đào tạo đội ngũ cán bộ nhân viên Y tế. Đảm bảo sinh viên có đủ thời gian để tiếp thu và trau dồi kiến thức, kỹ năng đầy đủ.

Nhà trường có nhiều cơ sở đào tạo trên khắp cả nước như: Trường Cao đẳng Y Dược Yên Bái, tại HCM, tại Cần Thơ…

Sau khi hoàn thành hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng thí sinh có thể gửi về địa chỉ của Nhà trường theo những cách sau:

Thí sinh có thể nộp trực tiếp tại địa chỉ của Nhà trường để được nghe tư vấn kỹ hơn.

Thí sinh có thể nộp hồ sơ qua đường bưu điện dưới hình thức chuyển phát nhanh.

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến thông qua đường link sau:

Đăng ký xét tuyển trực tuyến

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895. Hoặc: Phòng B106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0996.131.131 – 02439.131.131

Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng 2017 có những cách nào?

Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng 2017 có những cách nào?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295. Hoặc: Số 73 Văn Cao, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh. ĐT: 0996.303.303 – 0886.355.355

Nguồn: vpluatsu.org

 

Check Also

Vì sao ngành Y tế yêu cầu các ứng viên có bằng cao đẳng trở lên?

Theo các quy định trong Thông tư 03/2022/TT-BYT và Thông tư liên tịch số 26 ...