Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Y Dược TP HCM
Danh mục
Trang chủ / Giáo Dục / Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội buổi tối ở đâu?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội buổi tối ở đâu?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Tôi đã tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng và muốn học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội. Cho hỏi có địa chỉ nào học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội vào buổi tối không?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội buổi tối ở đâu?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội buổi tối ở đâu?

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho Ban tư vấn Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, xin phép được trả lời câu hỏi: “Có địa nào chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội vào buổi tối không?” như sau:

Khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sẽ phát triển được nhiều tiềm năng

Theo tin tức Giáo dục, ngành Dược vẫn luôn được đánh giá là ngành nghề thuộc top những ngành danh giá nhất. Theo tìm hiểu thì những năm gần đây ngành Dược đang phát triển rất mạnh mẽ và dự báo ngày càng tăng trưởng và đi lên trong những năm tiếp theo vì nhu cầu của người dân về thuốc và các sản phẩm của ngành Dược rất cao.

Những giảng viên Trường Cao đẳng Y Dược Yên Bái cho biết, trong kế hoạch mục tiêu phát triển ngành Dược Việt Nam trong những năm sắp tới, đến năm 2030 ngành Dược tại Việt Nam phải đáp ứng được 100% nhu cầu sử dụng thuốc của người dân trong nước, hạn chế những sự phụ thuộc vào thuốc nhập khẩu từ nước ngoài, toàn bộ các cơ sở kinh doanh thuốc phải đạt tiêu chuẩn GPP.

Để đạt được những mục tiêu đề ra thì các doanh nghiệp sẽ phải đẩy mạnh sản xuất và đồng nghĩa với nhu cầu tuyển dụng nhân sự tăng lên. Đây cũng chính là cơ hội hấp dẫn cho những bạn trẻ tốt nghiệp Cao đẳng Dược và có tay nghề chuyên môn tốt.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược buổi tối ở địa chỉ nào tại Hà Nội?

Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sẽ phụ thuộc chủ yếu vào những kỹ năng làm việc thực tế của người lao động. Chính vì vậy người học cần lựa chọn một địa chỉ học Cao đẳng Dược Văn bằng 2 uy tín học để nhằm đảm bảo chất lượng học tập tốt nhất.

Hiện nay tại Hà Nội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được các chuyên gia Y Dược đánh giá là nơi đào tạo chuyên môn ngành Dược tốt nhất hiện nay. Chương trình đào tạo của trường được áp dụng theo khung chương trình của Bộ LĐTB&XH được cập nhật bám sát thực tiễn, chú trọng đào tạo những kỹ năng và có nhiều điểm tiến bộ hơn so với phương pháp đào tạo truyền thống.

Khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sẽ phát triển được nhiều tiềm năng

Khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sẽ phát triển được nhiều tiềm năng

Nhằm tạo điều kiện cho người học, Nhà trường có các lớp học vào buổi tối từ thứ 2 tới thứ 6 hoặc cả ngày Thứ 7 và Chủ nhật, nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho người học có thể đi học mà vẫn có thể đi làm.

Ngoài Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Nhà trường còn đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm.

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội gồm:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của trường.
  • 02 Sơ yếu lý lịch có xác nhận của UBND xã phường + 02 Giấy khai sinh (có công chứng).
  • 02 Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Đại học/Cao đẳng.
  • 04 Ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
  • 01 Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT.
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Thí sinh hãy nộp hồ sơ về địa chỉ văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại :

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895. Hoặc: Phòng B106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0996.131.131 – 02439.131.131

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295. Hoặc: Số 73 Văn Cao, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh. ĐT: 0996.303.303 – 0886.355.355

Nguồn: vpluatsu.org

Check Also

Vì sao ngành Y tế yêu cầu các ứng viên có bằng cao đẳng trở lên?

Theo các quy định trong Thông tư 03/2022/TT-BYT và Thông tư liên tịch số 26 ...