Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Y Dược TP HCM
Danh mục
Trang chủ / Giáo Dục / Những điều thí sinh cần biết khi xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Những điều thí sinh cần biết khi xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Đối với những thí sinh muốn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng năm 2018 cần nắm được những thông tin tuyển sinh của trường.

Những thông tin cần biết về tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng

Những thông tin cần biết về tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng

Những điều thí sinh cần biết khi xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Theo những tin tức tuyển sinh ngành Y Dược, ngành Điều dưỡng là một trong những ngành học có sức hút rất lớn đối với sinh viên trên cả nước, nên số lượng hồ sơ đăng ký xét tuyển vào Đại học, Cao đẳng ngành Điều dưỡng luôn ở mức cao hơn so với các ngành học khác rất nhiều lần và trong mùa tuyển sinh năm 2018 điều này cũng không ngoại lệ.

Đối với những thí sinh muốn trúng tuyển và có thể theo học Cao đẳng Điều dưỡng tại Đà Nẵng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh cần nắm được những thông tin tuyển sinh mà Nhà Trường.

Điều kiện tham gia xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng năm 2018

Điều kiện tham gia xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng năm 2018

Điều kiện tham gia xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng năm 2018 là gì?

Thực hiện đúng theo chỉ thị của Bộ LĐTB – XH trong vấn đề tuyển sinh, năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng học tại Đà Nẵng theo hình thức xét tuyển thẳng đối với thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc bằng cấp tương đương.

Ngoài việc đào tạo Cao đẳng ngành Điều dưỡng, năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn tuyển sinh thêm 3 nhóm ngành khác bao gồm:

Cũng giống như các hệ đào tạo cao đẳng chính quy khác, đối với thí sinh trúng tuyển Cao đẳng Điều dưỡng sẽ được đào tạo trong thời gian 3 năm. Đây là mốc thời gian phù hợp với trình độ Cao đẳng, đảm bảo sau khi tốt nghiệp sinh viên có thể nắm vững kiến thức chuyên môn, áp dụng vào thực tế để đáp ứng yêu cầu tuyển dụng của nghề nghiệp.

Tại thành phố Đà Nẵng có rất nhiều cơ sở đào tạo về Cao đẳng Điều dưỡng, tuy nhiên để tìm được một cơ sở có chất lượng dạy và học tốt, đào tạo gắn liền với thực tế thì không phải là điều dễ dàng. Nếu thí sinh muốn tìm một địa chỉ học Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng đảm bảo đầu ra, có thể tham khảo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, một ngôi trường được Bộ LĐTB – XH cấp phép và Bộ Y tế đánh giá cao về chất lượng đào tạo trong nhiều năm qua.

Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng ngành Điều dưỡng Đà Nẵng

Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng ngành Điều dưỡng Đà Nẵng

 Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng ngành Điều dưỡng Đà Nẵng gồm những gì?

Hồ sơ luôn là một yếu tố quan trọng và cần thiết giúp đáp ứng được yêu cầu trong công tác tuyển sinh và là cơ sở đảm bảo quyền lợi cho thí sinh. Theo đó giấy tờ cần có cho bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng ngành Điều dưỡng gồm:

  • 1 Phiếu đăng kí xét tuyển theo mẫu (Download tại đây)
  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
  • 01 bản sao công chứng giấy chứng minh thư nhân dân
  • 01 bản sao giấy khai sinh
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường gửi giấy báo nhập học (nếu trúng tuyển).

Thí sinh có nhu cầu theo học Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh có thể gửi hồ sơ về Trường theo địa chỉ: 101B Lê Hữu Trác, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng. Điện thoại tư vấn: 02362.808.808 – 0994.808.808

Nguồn: vpluatsu.org

 

Check Also

Vì sao ngành Y tế yêu cầu các ứng viên có bằng cao đẳng trở lên?

Theo các quy định trong Thông tư 03/2022/TT-BYT và Thông tư liên tịch số 26 ...