Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Y Dược TP HCM
Danh mục
Trang chủ / Giáo Dục / Cơ hội học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng luôn rộng mở

Cơ hội học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng luôn rộng mở

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Nhằm phòng tránh nguy cơ thất nghiệp, nhiều bạn trẻ đã quyết định chuyển đổi ngành nghề bằng cách học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng để tự tạo cơ hội cho mình.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

 Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược- Đào tạo chuyên sâu

Sinh viên ra trường và nỗi lo thất nghiệp

Thông kế các ngành như ngân hàng, tài chính, sư phạm, kinh tế, kỹ thuật…đang đứng trước cơn bão thất nghiệp vô cùng lớn khi số lượng sinh viên sau khi tốt nghiệp 1 – 2 năm không tìm được cho mình công việc ổn định. Nhiều bạn trẻ đành chịu chấp nhận số phận để đi phục vụ nhà hàng, lễ tân, bán quần áo,… với rất nhiều nghề khác nhau để có thu nhập trang trải cho cuộc sống.

Điều này vô tình khiến “chất xám” bị tổn thương và trở lên lãng phí khi bỏ thời gian 3 – 5 năm học nhưng chỉ để kiến thức, tấm bằng một góc. Tuy nhiên có những bạn trẻ nhanh nhẹn hơn, tìm cho mình lối đi tích cực hơn bằng cách học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để chuyển đổi nghề nghiệp.

Với cơ hội việc làm và xu thế phát triển của ngành không ngừng mở rộng, Dược học là điểm đến lý tưởng mà các bạn trẻ có thể tham khảo.

Đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018

Đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018

Đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018

Chuyển đổi ngành nghề đang là xu hướng hiện nay khi bản thân mỗi người nhận thấy chúng không còn phù hợp và cơ hội phát triển quá thấp, nhất là khi các ngành nghề ở các doanh nghiệp hay nhà nước đều tinh giảm biên chế. Trong khi đó các ngành đặc thù như Y tế đang thiếu rất lớn nguồn nhân lực trình độ chuyên môn cao.

Dự báo đến năm 2020 Việt Nam cần nhân lực ngành Y tế đối với Dược sĩ là 27.762 người. Theo đó ngày 17/07/2015 Bộ Y tế ra Quyết định số 2992/QĐ-BYT về phê duyệt kế hoạch phát triển nhân lực trong hệ thống khám bệnh chữa bệnh giai đoạn 2015 – 2020.

Trước Quyết định này, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã lên kế hoạch tuyển sinh và đào tạo Cao đẳng Dược Đà Nẵng hệ Văn bằng 2 với nhiều cơ hội phát triển lớn cho những sinh đã ra trường mà không tìm được việc làm.

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 cao đẳng Dược Đà Nẵng

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 cao đẳng Dược Đà Nẵng

Theo đó thí sinh có thể hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với các giấy tờ đầy đủ theo quy định cụ thể như sau:

 • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu Nhà trường (Download tại đây)
 • 02 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học.
 • 02 bản sao công chứng bảng điểm Trung cấp, Cao đẳng, Đại học.
 • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh
 • 01 bản sao công chứng giấy chứng minh thư nhân dân
 • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
 • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường gửi giấy báo nhập học (nếu trúng tuyển).

Thí sinh có thể áp dụng theo các hình thức tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng sau:

 • Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng.
 • Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến online tại : ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN
 • Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ.: 101B Lê Hữu Trác, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng. Điện thoại tư vấn: 808.808 – 0994.808.808

 Tất cả những thí sinh đảm bảo điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng theo quy định đều có có hội trở thành sinh viên của Trường và nắm chắc những cơ hội phát triển nghề nghiệp trong tay.

Nguồn: vpluatsu.org

Check Also

Vì sao ngành Y tế yêu cầu các ứng viên có bằng cao đẳng trở lên?

Theo các quy định trong Thông tư 03/2022/TT-BYT và Thông tư liên tịch số 26 ...