Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Y Dược TP HCM
Danh mục
Trang chủ / Giáo Dục / Tuyển sinh Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018 chiếm trọn ưu thế

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018 chiếm trọn ưu thế

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Ngành Dược đang trên đà phát triển với tốc độ chóng mặt trong khi nguồn lực của ngành đang thiếu trầm trọng là lí do tuyển sinh Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018 chiếm trọn ưu thế.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Đà Nẵng là sự lựa chọn của nhiều bạn trẻ

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Đà Nẵng là sự lựa chọn của nhiều bạn trẻ

Bên cạnh các ngành đang có sự giảm nhiệt theo các năm thì ngành Y Dược lại đang trên đà phát triển. Các trường Đại học Y Dược Top đầu luôn là điểm đến quen thuộc của các thí sinh sau khi kết thúc kỳ thi THPT Quốc gia. Tuy nhiên để vào được các trường này không hề đơn giản khi thực tế năm 2017 dù có đạt 29 điểm vẫn có nguy cơ trượt. Do đó lựa chọn an toàn và đảm bảo cơ hội nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp bằng cách tuyển sinh Cao đẳng Dược Đà Nẵng đang là lựa chọn của nhiều bạn trẻ hiện nay.

Số lượng thí sinh tuyển sinh Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018 tăng cao

Cả nước ta cần bổ sung thêm 83.851 Điều dưỡng và 10.887 Dược sĩ là kết quả trong “bảng dự báo nhu cầu nhân lực theo loại cán bộ tới năm 2020” nằm trong kế hoạch phát triển nhân lực trong hệ thống khám bệnh, chữa bệnh giai đoạn 2015 – 2020 của Bộ Y tế. Điều đó có thể thấy rằng nhu cầu nhân lực của lĩnh vực này là rất lớn, số lượng thí sinh đăng ký học Đại học, Cao đẳng Dược hiện vẫn chưa thể đáp ứng được nhu cầu của thực tế. Đặc biệt khi thị trường lao động mở cửa, Việt Nam đã và đang liên kết với rất nhiều các nước phát triển trên thế giới như Nhật Bản,… để đưa Dược sĩ sang xuất khẩu lao động với mức thu nhập hấp dẫn.

Thời hạn nộp hồ sơ Cao đẳng Dược đang đến với số lượng tăng đáng kể

Thời hạn nộp hồ sơ Cao đẳng Dược đang đến với số lượng tăng đáng kể

Trong khi đó, các tập đoạn lớn như Nguyễn Kim, FPT, VinGroup, Thế giới di động… trong năm 2017 đã bắt đầu tiến hành mở chuỗi cửa hàng dược phẩm trên cả nước. Đây cũng là cơ hội tuyệt vời để các ứng viên là Dược sĩ Cao đẳng muốn tìm cho mình một cơ hội phát triển trong tương lai. Cũng trong năm 2018, rất nhiều nhóm ngành mới xuất hiện nhưng ngành Dược vẫn chiếm ưu thế lớn. Số lượng thí sinh nộp hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược Đà Nẵng vào các trường Y Dược tăng theo từng ngày.

Địa chỉ học Cao đẳng Dược chất lượng tại Đà Nẵng năm 2018

Nếu đang loay hoay không biết nên lựa chọn địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược nào chất lượng, đặc biệt là chuyên ngành Dược thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS Đà Nẵng là lựa chọn hàng đầu thí sinh không nên bỏ qua. Khi học tập tại đây, sinh viên được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp có trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm lâm sàng và nhiệt huyết trong công tác truyền lửa. Những con người này đều tốt nghiệp từ các trường Đại học, là những Thạc sĩ, Tiến sĩ chuyên ngành Dược sẽ đem đến vô vàn điều mới lạ, những kiến thức chuẩn nhất về chuyên môn nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Nhà trường xây dựng chương trình đào tạo đạt chuẩn của Bộ Y tế, Bộ LĐTB&XH với mô hình Viện – Trường, luôn chú trọng đến công tác đầu tư cơ sở vật chất cũng như hạ tầng cho sinh viên với hệ thống phòng thực hành, phòng thí nghiệm… Sinh viên không những được trang bị kiến thức lý thuyết mà còn có cả kỹ năng thực hành nghề nghiệp nhờ được thực tập tại Bệnh viện, cơ sở Y tế chuyên khoa ngay từ năm 2.

Nên lựa chọn địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược nào chất lượng

Nên lựa chọn địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược nào chất lượng

Hệ thống giáo dục cũng như chương trình do Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng đều có tính ứng dụng và thực tiễn nên sinh viên trong quá trình học sẽ có cơ hội được học tập giao lưu, tiếp xúc trực tiếp với các nhà tuyển dụng để tăng cơ hội tìm kiếm việc làm sau khi ra trường. Với ý nghĩa đó, lựa chọn địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược Đà Nẵng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là quyết định đúng đắn thí sinh không nên bỏ qua.

Nhà trường làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật nên thí sinh có thể gửi hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược Đà Nẵng về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vào bất kỳ thời gian hành chính nào trong tuần.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng 
Địa chỉ : số 101B Lê Hữu Trác, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng
Website chính thức : http://caodangyduocdanang.com/
Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02362.808.808 – 0994.808.808

Nguồn: vpluatsu.org

 

 

 

 

Check Also

Vì sao ngành Y tế yêu cầu các ứng viên có bằng cao đẳng trở lên?

Theo các quy định trong Thông tư 03/2022/TT-BYT và Thông tư liên tịch số 26 ...