Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Y Dược TP HCM
Danh mục
Trang chủ / Hôn nhân / Những dấu hiệu cảnh báo đàn ông đang “ăn vụng”

Những dấu hiệu cảnh báo đàn ông đang “ăn vụng”

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Do nhu cầu tình dục cao cũng như bản chất công việc, cuộc sống nên đàn ông thường có nguy cơ ngoại tình cao hơn phụ nữ. Vậy đâu là những dấu hiệu cảnh báo đàn ông đang “ăn vụng”.

Những dấu hiệu chứng tỏ đàn ông ngoại tình

Những dấu hiệu chứng tỏ đàn ông ngoại tình

Thay đổi về ngoại hình, cách ăn mặc

Sự thay đổi về ngoại hình có lẽ là dấu hiệu đầu tiên nhận biết chồng bạn đang có bồ. Nếu như trước đây anh ấy là người ăn mặc đơn giản, không quá để tâm đến việc hôm nay mặc gì, mặc như thế nào cho nổi bật, thu hút mà bỗng dưng “quần là áo lượt” “đỏm dáng” bất thường, chỉnh chu thì cũng là một biểu hiện quan trọng bạn cần quan tâm.

Lúc này chị em nên để ý đến chồng mình hơn để nhanh chóng có biện pháp can thiệp, kéo người đàn ông về phía mình cũng như để giữ gìn được cuộc sống hôn nhân gia đình.

Quan tâm hoặc hờ hững vợ thái quá

Khi ngoại tình, người đàn ông thường có tâm lý tội lỗi nên một số người sẽ ra sức quan tâm đến vợ để chuộc lỗi, bù đắp. Tuy nhiên, cũng có một số tỏ ra lạnh lùng, hờ hững với vợ vì đã có cảm giác no đủ với bồ. Đây là dấu hiệu dễ nhận biết nhất vì chị em phụ nữ khá nhạy cảm trong vấn đề này.

Ngoài thái độ thay đổi, người đàn ông của bạn còn giấu hay nói cách khác là thành lập quỹ đen cho riêng mình. Vì thế bằng cách này hay cách khác chị em nên cố kiểm soát tài chính của chồng mình để tránh chuyện “mèo mả gà đồng”.

Có rất nhiều dấu hiệu tố cao đàn ông ngoại tình

Có rất nhiều dấu hiệu tố cao đàn ông ngoại tình

Đặt mật khẩu cho máy tính cá nhân hoặc điện thoại di động

Nếu trước kia anh ta bạ đâu bỏ điện thoại đó, thậm chí thường để điện thoại ở nhà nhưng giờ đây bỗng dưng anh ta đặt mật khẩu cho máy tính hoặc điện thoại không cho vợ vào. Hoặc cũng có thể lúc nào anh chàng cũng cứ giữ khư khư chiếc điện thoại trên tay như thể đang chờ nó đổ chuông hay tin nhắn đến cũng là dấu hiệu chứng tỏ anh ta đang có những mối quan hệ ngoài luồng.

Công nghệ ngày càng phát triển cũng “tiếp tay” cho những ông chồng có thói trăng hoa hoặc thích “ăn vụng” bên ngoài, vì họ có thể liên lạc bí mật với nhau dễ dàng hơn thông qua các kiểu chát chít… Thế nên, khi các ông có những dấu hiệu “thụt thò thò thụt” kiểu này thì các nàng phải hết sức cảnh giác nhé!

Thay đổi chuyện chăn gối vợ chồng

Sự thay đổi trong cách quan hệ chăn gối với bạn là điều dễ dàng tố cáo anh ta nhất. Hoặc anh chồng tỏ vẻ khá hờ hững với mục đích “trả bài” cho xong chuyện thì địch thị anh ta đã “ăn no” bên ngoài nên không còn thèm khát hay mặn mà chuyện chăn gối với vợ.

Trong xã hội ngày nay chuyện đàn ông ngoại tình không quá hiếm, nhiều người khi phát hiện mình bị phả bội thường chọn cách im lặng, có người lại đi đánh gen với bồ, số khác lại chọn cách giải thoát cho nhau bằng việc ly hôn. Tuy nhiên  dù là cách nào thì việc người chồng ngoại tình cũng sẽ gây ra những tổn thương nhất định cho vợ cũng như con cái. Vì thế để gia đình không bị “tan đàn sẻ ghé” các chị em nên quan tâm và để ý đến chồng mình nhiều hơn.

Nguồn: vpluatsu.org

Check Also

Một vài trường hợp chung sống như vợ chồng không trái pháp luật

Theo đúng quy định của luật hôn nhân thì chung sống như vợ chồng có ...