Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Y Dược TP HCM
Danh mục
Trang chủ / Giáo Dục / Khai giảng lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng học cuối tuần tại Hà Nội

Khai giảng lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng học cuối tuần tại Hà Nội

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur khai giảng lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng học cuối tuần tại Hà Nội đáp ứng nhu cầu học ngày một lớn của thí sinh.

Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Điều dưỡng là một trong số ít ngành có nhiều cơ hội phát triển nhất hiện nay, mở rộng cơ hội việc làm và đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày một lớn trong cộng đồng. Như vậy, theo đuổi ngành Điều dưỡng bằng cách đăng ký học các lớp Đại học, Cao đẳng Điều dưỡng là quyết định sáng suốt. Sức hấp dẫn của ngành Dược không dừng lại ở những đối tượng mới tốt nghiệp THPT mà còn những thí sinh đã có cho mình tấm bằng Cao đẳng, Đại học các chuyên ngành khác. Theo đó, học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội là mong muốn của nhiều thí sinh. Đáp ứng mong muốn của đông đảo thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur khai giảng lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng học cuối tuần tại Hà Nội.

 

Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Thực hiện theo sự chỉ đạo của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội học cuối tuần (cả ngày thứ 7 và chủ nhật). Bên cạnh đó, thí sinh cũng có thể đăng ký lớp học buổi tối các ngày từ thứ 2 đến thứ 6. Chỉ cần thí sinh đáp ứng điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội theo quy định thì cơ hội trở thành sinh viên của Trường, được giáo dục trong môi trường năng động, đội ngũ giáo viên đầy nhiệt huyết với nghề là hoàn toàn có thể.

Lớp học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội áp dụng đối với những thí sinh:

 • Đã có bằng tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên ở bất kỳ chuyên ngành đào tạo nào.
 • Là công dân Việt Nam, có sức khỏe tốt.
 • Có lý lịch trong sạch, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội học cuối tuần

Đối với những thí sinh đáp ứng được điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội học cuối tuần theo quy định sẽ trải qua thời gian đào tạo từ 18 – 20 tháng tùy theo từng đối tượng đầu vào. Cụ thể: thời gian 18 tháng áp dụng cho thí sinh đã có bằng Cao đẳng trở lên nhóm ngành Sức khỏe và 20 tháng dành cho những thí sinh đã có bằng trình độ Cao đẳng trở lên ngoài nhóm ngành Sức khỏe.

Căn cứ vào đó, thí sinh có thể biết được thời gian học tập của mình. Sau khi kết thúc khóa học và đảm bảo những quy định về tốt nghiệp, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng có giá trị tương đương với văn bằng 1.

Đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội cần giấy tờ gì?

Đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội cần giấy tờ gì?

Đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội cần giấy tờ gì?

Để đảm bảo quá trình tuyển sinh diễn ra thuận lợi, thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ có trong bộ hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau:

 • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu Nhà trường (Download tại đây)
 • 02 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học.
 • 02 bản sao công chứng bảng điểm Trung cấp, Cao đẳng, Đại học.
 • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh
 • 01 bản sao công chứng giấy chứng minh thư nhân dân
 • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
 • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường gửi giấy báo nhập học (nếu trúng tuyển).

Điều dưỡng là một ngành có cơ hội việc làm rất rộng mở khi mà nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng cao. Đặc biệt nhiều nước phát triển trên thế giới hiện nay như Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc… đang có những chính sách hấp dẫn để thu hút lao động Điều dưỡng tại các nước khác đến làm việc. Theo đó sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Y Dược Hà Nội hệ Văn bằng 2 chuyên ngành Điều dưỡng, bạn hoàn toàn có cơ hội thực hiện được mong muốn làm việc tại nước ngoài với mức thu nhập hấp dẫn.

Nguồn: vpluatsu.org

Check Also

Vì sao ngành Y tế yêu cầu các ứng viên có bằng cao đẳng trở lên?

Theo các quy định trong Thông tư 03/2022/TT-BYT và Thông tư liên tịch số 26 ...