Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Y Dược TP HCM
Danh mục
Trang chủ / Giáo Dục / Hướng dẫn đăng ký hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng 2017

Hướng dẫn đăng ký hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng 2017

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Em đã tốt nghiệp Cao đẳng Cộng đồng và muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng. Cho em hỏi cách đăng ký hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng như thế nào?

Hướng dẫn đăng ký hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng 2017

Hướng dẫn đăng ký hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng 2017

Vì sao bạn nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng?

Theo tin Giáo dục cho biết, khi nhu cầu chăm sóc sức khỏe của xã hội ngày càng tăng cao đồng nghĩa với việc yêu cầu lượng nhân lực cũng phải tương xứng để cân bằng giữa cung và cầu. Đây cũng là một trong những điều kiện thuận lợi giúp bất kỳ ai theo học ngành Điều dưỡng đều sẽ có nhiều cơ hội xin việc và có thể phát triển trong nghề nghiệp. Đặc biệt, khi tình hình trong và ngoài nước đang thiếu nguồn nhân lực Điều dưỡng trầm trọng như hiện nay thì tất cả những sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng hay Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội sau khi trang bị đầy đủ kỹ năng lẫn kiến thức chuyên môn thì có thể vững bước, tự tin đứng trước các nhà tuyển dụng.

Theo nhận định của các chuyên gia tại Trường Cao đẳng Y Dược Yên Bái cho biết, nếu như không có ngành Điều Dưỡng thì hệ thống y tế không thể hoạt động trơn chu, công tác chăm sóc sức khỏe của người bệnh, công đồng sẽ không được đảm bảo. Đó cũng chính là một trong những lý do có thể đánh giá tại sao Điều dưỡng là ngành có vai trò quan trọng và không thể thiếu trong hệ thống ngành Y tế.

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội là bao lâu?

Thời gian học Văn bằng 2 Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được quy định như sau:

  • Thời gian đào tạo 18 tháng: Đối với thí sinh đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành sức khỏe như Cao đẳng Dược, Cao đẳng xét nghiệm…
  • Thời gian đào tạo 20 tháng: Đối với thí sinh đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học các chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe.

Đây là thời gian đào tạo mà các thí sinh có thể tự xác định dựa trên những điều kiện về đối tượng. Với thời gian đào tạo ngắn có thể giúp các học viên nhanh chóng tiếp cận với thực tế mà vẫn đảm bảo lượng kiến thức chuyên ngành.

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội là bao lâu?

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội là bao lâu?

Hồ sơ đăng ký văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội gồm những gì?

Để theo học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng (Văn bằng 2 Cao đẳng Dược/Xét nghiệm), các thí sinh đặc biệt chú ý chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau:

  • Bản sao bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học, nộp kèm với bảng điểm tương đương có photo có công chứng: 02 bản.
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp trung học phổ thông: 02 bản.
  • Bản sao công chứng giấy khai giấy: 01 bản.
  • Ảnh 3×4 chụp trong vòng 6 tháng gần nhất: 04 ảnh.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của bản thân.

Đây là những giấy tờ bắt buộc các thí sinh phải hoàn thiện và nộp về địa chỉ đúng theo quy định nếu muốn trở thành sinh viên Cao đẳng Y Dược Hà Nội và phát triển nghề nghiệp trong tương lai.

Với thời gian đào tạo ngắn, hồ sơ xét tuyển đơn giản, Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM chính là địa chỉ tốt nhất để bạn theo học Văn bằng 2. Sau khi chuẩn bị xong hồ sơ đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng TPHCM thì các thí sinh nhanh chóng gửi hồ sơ theo 2 hình thức trực tiếp hoặc gián tiếp về địa chỉ tuyển sinh của Nhà Trường. Nhà trường liên tục tuyển sinh và nhận hồ sơ vào tất cả các ngày trong tuần.

Mọi thông tin thắc mắc liên quan đến tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM, thí sinh có thể liên hệ qua địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: 

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895. Hoặc: Phòng B106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0996.131.131 – 02439.131.131

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng 2017 gồm những giầy tờ gì?

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng 2017 gồm những giầy tờ gì?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295. Hoặc: Số 73 Văn Cao, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh. ĐT: 0996.303.303 – 0886.355.355

Nguồn: vpluatsu.org

 

Check Also

Thông tin đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược lớp học T7&CN tại TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ tuyển sinh vào đạo tạo Văn bằng ...