Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Y Dược TP HCM
Danh mục
Trang chủ / Giáo Dục / Học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội ở địa chỉ nào uy tín? 

Học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội ở địa chỉ nào uy tín? 

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Tại Hà Nội, cơ sở đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng uy tín và chất lượng, được nhiều chuyên gia đánh giá cao về chương trình giảng dạy đó là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội ở địa chỉ nào uy tín?

Học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội ở địa chỉ nào uy tín? 

Sinh viên ngành Y cần chọn đúng địa chỉ học tập để có thể nâng cao kiến thức chuyên môn, kĩ năng thực hành. Thương hiệu Trường học trong tấm bằng tốt nghiệp là yếu tố ảnh hưởng không nhỏ đến giá trị bằng cấp của bạn. Trong số các trường Cao đẳng Y khoa hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội được đông đảo sinh viên quan tâm, tin tưởng lựa chọn.

Học Cao đẳng Điều dưỡng ở địa chỉ nào tại Hà Nội?

Tin Giáo dục cho biết, Điều dưỡng viên đang đóng vai trò không thể thiếu trong hệ thống Y tế, tuy nhiên nguồn nhân lực Điều dưỡng ở nước ta hiện nay ở mức hạn chế cả về số lượng lẫn chất lượng. Tại nhiều bệnh viện công, một điều dưỡng viên đôi khi phải chăm sóc lên đến 50 bệnh nhân, công việc này tạo ra áp lực lớn với những người được mệnh danh “thiên thần áo Blouse”. Tình trạng thiếun nguồn nhân lực này khiến mở ra cơ hội dành cho những ai yêu thích công việc chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng.

Để cung cấp nguồn nhân lực Điều dưỡng chất lượng cho xã hội và cũng như thực hiện sứ mệnh cao cả là tìm kiếm nhân tài để phục vụ nhân dân, đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chính quy trên phạm vi cả nước với hình thức xét tuyển thẳng các thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Đây không chỉ là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng uy tín, mà đây còn là ngôi trường hiện đại, có thể cung cấp kiến thức cho sinh viên, cùng với những chuyên gia giỏi chuyên môn, mô hình bệnh viện kết hợp trường hợp sẽ giúp cho sinh viên có tay nghề chuyên môn giỏi nhất để sau khi ra trường sinh viên đáp ứng được đủ điều kiện tuyển dụng và sẽ mở ra nhiều cơ hội việc làm có mức thu nhập cao.


Học Cao đẳng Điều dưỡng ở địa chỉ nào tại Hà Nội?

 Học Cao đẳng Điều dưỡng ở địa chỉ nào tại Hà Nội?

Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017 gồm những gì?

Cùng với điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng (Cao đẳng Dược Hà Nội/ Xét nghiệm) tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đối với thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Nhà trường đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng với thời gian là 3 năm. Đây là mức thời gian không quá dài cũng không quá ngắn để thí sinh có thể lĩnh hội tốt những kiến thức chuyên môn cao – tay nghề giỏi.

Thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ sau để đăng kí học Cao đẳng Điều dưỡng:

  • Phiếu ĐKXT theo mẫu của Bộ LĐTB&XH.
  • Bản photo công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017.
  • 04 ảnh 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất) và có ghi rõ thông tin cá nhân sau ảnh.
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT + học bạ tương đương đối với các thí sinh tốt nghiệp từ năm 2016 trở về trước.
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh ghi rõ thông tin người nhận bao gồm: họ tên + địa chỉ + số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng của UBND xã, phường, thị trấn nơi thí sinh có hộ khẩu thường trú + bản sao công chứng chứng minh thư nhân dân.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).

Nhà trường có nhiều cơ sở đào tạo ngành Y Dược trên khắp cả nước, thí sinh có thể lựa chọn địa chỉ học cho phù hợp với nơi mình ở ví dụ như: Trường Cao đẳng Y Dược tại Yên Bái, HCM, Đồng Nai…

Sau khi hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017, thí sinh có thể đăng ký tuyển sinh trực tuyến, gửi hồ sơ chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc nộp hồ sơ  xét tuyển trực tiếp về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895. Hoặc: Phòng B106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0996.131.131 – 02439.131.131

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295. Hoặc: Số 73 Văn Cao, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh. ĐT: 0996.303.303 – 0886.303.

Nguồn: vpluatsu.org

 

Check Also

Vì sao ngành Y tế yêu cầu các ứng viên có bằng cao đẳng trở lên?

Theo các quy định trong Thông tư 03/2022/TT-BYT và Thông tư liên tịch số 26 ...