Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Y Dược TP HCM
Danh mục
Trang chủ / Giáo Dục / Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở các lớp tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng 2017 trên khắp cả nước nhằm đáp ứng nhu cầu học tập và chuyển đổi ngành nghề của giới trẻ.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Những thí sinh có trên cả nước có đam mê ngành Điều dưỡng và mong muốn theo học lĩnh vực này chỉ cần đáp ứng được điều kiện là đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác thuộc nhóm sức khỏe và hạnh kiểm khá trở lên.

Lí do bạn nên theo học ngành Điều dưỡng

Theo tin tức Giáo dục, Điều dưỡng đang là ngành đang có sự khan hiếm nguồn nhân lực rất lớn, ngành có vai trò, vị trí vô cùng quan trọng trong hoạt động của toàn ngành Y tế. Chính vì thế mà hiện nay, khi xã hội càng phát triển, càng cần đến sự chăm sóc và  bảo vệ sức khỏe thì ngành Y tế lại càng phải được chú trọng phát triển của số lượng và chất lượng của nguồn nhân lực.

Chính vì những điều kiện, cơ hội mà ngành nghề Điều dưỡng có thể đem lại nên hiện nay, chuyển đổi ngành nghề bằng cách học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là sự lựa chọn vô cùng thông minh, sáng suốt và phù hợp với xu thế phát triển của xã hội.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Căn cứ vào quy chế tuyển sinh của Bộ LĐTB&XH, trong năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng trên phạm vi cả nước với khung thời gian cực kỳ linh hoạt, điều kiện tuyển sinh chỉ yêu cầu thí sinh đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên tất cả các chuyên ngành.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng (Văn bằng 2 Cao đẳng Dược/ Xét nghiệm) tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là:

  • 18 tháng đối với các thí sinh: đã có bằng Cao đẳng trở lên các chuyên ngành sức khỏe
  • 20 tháng đối với các thí sinh: đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học các chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe.

Sinh viên sẽ được chủ động lựa chọn khung thời gian đào tạo cho mình khi theo học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Sau khi hoàn thành xong chương trình học sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng và có thể tiếp tục liên thông lên các bậc học cao hơn để nâng cao giá trị bằng cấp nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông đề ra.

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng gồm những giấy tờ gì?

Thí sinh có mong muốn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội các chuyên ngành Điều dưỡng hãy nhanh chóng chuẩn bị hồ sơ gồm những giấy tờ sau:

  • Sơ yếu lý lịch (công chứng) + 02 Giấy khai sinh (công chứng) + photo công chứng chứng minh thư nhân dân.
  • 02 Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Đại học/Cao đẳng + bảng điểm tương đương.
  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của trường.
  • 04 Ảnh 3×4 có ghi rõ thông tin cá nhân người học ở mặt sau của ảnh và được chụp trong thời gian gần nhất.
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện được ưu tiên (nếu có).

Nhà trường có nhiều cơ sở trên khắp cả nước, thí sinh hãy chọn địa điểm học thuận lợi cho mình như: Trường Cao đẳng Y Dược Yên Bái, HCM, Cần thơ…

Thí sinh gửi trực tiếp hoặc gián tiếp hồ sơ đăng học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895. Hoặc: Phòng B106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0996.131.131 – 02439.131.131

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295. Hoặc: Số 73 Văn Cao, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh. ĐT: 0996.303.303 – 0886.303.

Nguồn: vpluatsu.org

 

Check Also

Vì sao ngành Y tế yêu cầu các ứng viên có bằng cao đẳng trở lên?

Theo các quy định trong Thông tư 03/2022/TT-BYT và Thông tư liên tịch số 26 ...