Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Y Dược TP HCM
Danh mục
Trang chủ / Giáo Dục / Cở sở nào tại Hà Nội đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng uy tín?

Cở sở nào tại Hà Nội đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng uy tín?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Yếu tố dẫn tới thành công trong học hành của thí sinh đó là phải lựa chọn một ngôi Trường đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng và uy tín để gửi gắm ước mơ trở thành Điều dưỡng viên chuyên nghiệp.

Cở sở nào tại Hà Nội đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng uy tín?

Cở sở nào tại Hà Nội đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng uy tín?

Ban tư vấn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin tư vấn cho bạn về địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng, uy tín tại Hà Nội. Đây là câu hỏi khá nhiều các bạn sinh viên quan tâm và muốn biết câu trả lời.

Tại sao bạn nên học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội?

Theo tin Giáo dục cho biết, có một thực trạng dễ dàng nhận thấy về ngành Điều dưỡng ở nước ta hiện nay đó chính là sự thiếu hụt trầm trọng về nguồn nhân lực và trình độ chuyên môn của cán bộ ngành Điều dưỡng tại nhiều bệnh viện, các cơ sở y tế từ Trung ương tới địa phương chưa cao, một số chưa đáp ứng được yêu cầu, đòi hỏi của xã hội.

Lý do mà bạn nên theo học Cao đẳng Điều dưỡng mà không phải là ngành nghề nào khác trong giai đoạn hiện nay là vì đây mới chính là ngành có khả năng đem lại nhiều cơ hội việc làm với mức lương thu nhập hấp dẫn cho người học. Sinh viên theo học ngành Điều dưỡng không chỉ có cơ hội được làm việc tại các cơ sở trong nước mà còn có thể du học ngành Điều dưỡng để phát triển bản thân tại các nước phát triển và có thể tìm kiếm cơ hội phát triển cho bản thân mình.

Mặt khác, khi theo học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không chỉ giúp làm giảm bớt áp lực đầu vào đối với các thí sinh có học lực khá và trung bình mà còn giúp sinh viên học tập trong môi trường đào tạo chuyên nghiệp và bài bản nhất.

Ngày nay, nếu bạn không muốn rơi vào tình trạng thất nghiệp hoặc thiếu việc làm sau khi tốt nghiệp ra Trường thì hãy chọn theo học ngành Điều dưỡng.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới của Bộ Lao động TB&XH, năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng (Cao đẳng Dược/Xét nghiệm) hệ chính quy với phạm vi tuyển sinh trên cả nước, tuyển sinh theo hình thức xét tuyển thẳng các thí sinh tốt nghiệp THPT trở lên.

Theo đó, tất cả thí sinh trên cả nước không phân biệt tôn giáo, dân tộc, giới tính, chỉ cần tốt nghiệp THPT là hoàn toàn đủ điều kiện để nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Thời gian đào tạo là 3 năm. Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng thì học viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và được phép liên thông Đại học Điều dưỡng ngay nếu đáp ứng được các tiêu chí tuyển sinh mà Bộ đề ra.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng gồm những gì?

Một bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhất định phải đảm bảo các giấy tờ cần thiết sau đây:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội.
  • Bản sao công chứng học bạ THPT.
  • Giấy chứng tốt nghiệp THPT tạm thời (áp dụng trong trường hợp thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017).
  • Bản sao công chứng giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
  • Bản sao công chứng bằng THPT (được áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2016 về trước).
  • 04 ảnh 3×4 chụp trong thời gian gần nhất và có ghi đầy đủ thông tin tại mặt sau ảnh và đựng trong phong bì có dán tem thư và ghi rõ địa chỉ liên lạc và số điện thoại của thí sinh để Nhà Trường tiện liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện được ưu tiên (nếu có).

Nhà trường có nhiều cơ sở trên cả nước, thí sinh có thể lựa chọn địa điểm học thuận lợi nhất,như: Tại HCM, Cần Thơ, Trường Cao đẳng Y Dược Yên Bái..

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng thí sinh sau khi chuẩn bị xong thì có thể gửi trực tiếp hoặc gián tiếp qua đường bưu điện về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895. Hoặc: Phòng B106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0996.131.131 – 02439.131.131

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295. Hoặc: Số 73 Văn Cao, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh. ĐT: 0996.303.303 – 0886.303.

Nguồn: vpluatsu.org

Check Also

Vì sao ngành Y tế yêu cầu các ứng viên có bằng cao đẳng trở lên?

Theo các quy định trong Thông tư 03/2022/TT-BYT và Thông tư liên tịch số 26 ...