Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Y Dược TP HCM
Danh mục
Trang chủ / Giáo Dục / Học chuyển đổi chứng chỉ ngành Điều dưỡng ở đâu?

Học chuyển đổi chứng chỉ ngành Điều dưỡng ở đâu?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Khi thí sinh muốn học liên thông chéo ngành từ trung cấp Dược lên Cao đẳng Điều dưỡng thì chứng chỉ chuyển đổi là điều kiện bắt buộc phải có. Vậy học chuyển đổi chứng chỉ ngành Điều dưỡng ở đâu?

Học chuyển đổi chứng chỉ ngành Điều dưỡng ở đâu?

Học chuyển đổi chứng chỉ ngành Điều dưỡng ở đâu?

Vì sao thí sinh cần học chuyển đổi chứng chỉ ngành Điều dưỡng?

Theo tin tức Giáo dục, năm 2017, Bộ đã có quy định mới cho phép các thí sinh có bằng Trung cấp tất cả các ngành liên quan đến sức khỏe (trung cấp Hộ sinh, trung cấp Dược, trung cấp kỹ thuật xét nghiệm…) sẽ được phép liên thông trái ngành lên Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội.

  • Phải có chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng phù hợp đào tạo trong vòng 3 tháng.
  • Thí sinh phải tốt nghiệp hệ Trung cấp nhóm ngành liên quan đến lĩnh vực sức khỏe.
  • Thí sinh phải có đủ sức khỏe để học tập, không đang trong thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Địa chỉ nào đào tạo chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng 2017 tại Hà Nội

Để có được tầm bằng chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng các thí sinh có thể đăng ký học tập trực tiếp tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội, với thời gian đào tạo là 3 tháng và sau khi ra trường thí sinh có thể hoàn thành hồ sơ và liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng ngay tại trường.

Thời gian học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội là 1,3 năm, các thí sinh có thể lựa chọn học 2 khung giờ chính như sau: Thí sinh có thể học từ tối thứ 2 đến tối thứ 6 hoặc học cả ngày thứ 7 và chủ nhật. Nhà trường có 2 khung thời gian để tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh. Sau khi hoàn thành chương trình học liên thông, thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy và được liên thông lên Đại học Điều dưỡng nếu đáp ứng đủ yêu cầu của Bộ Y tế và Bộ Giáo dục quy định. Ngoài ra, Nhà trường còn đào tạo liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội và Cao đẳng Xét nghiệm để thí sinh có thể chọn ngành học mà mình yêu thích.

 Hồ sơ học liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng gồm những giấy tờ gì?

 Hồ sơ học liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng gồm những giấy tờ gì?

Hồ sơ học liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng gồm những giấy tờ gì?

Thí sinh có nhu cầu học liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng hãy chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành điều dưỡng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn đào tạo với phương châm đào tạo ngành Điều dưỡng nói chung và các ngành đào tạo Y Dược khác nói riêng phải gắn liền với thực hành bệnh viện và luôn chú trọng đảm bảo chất lượng đầu ra. Tại Hà Nội, Trường Cao đẳng Pasteur là một trong số ít các ngôi trường có bệnh viện riêng để giúp sinh viên có môi trường tốt để thực hành nên có thể khẳng định Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng uy tín, chất lượng mà bạn nên tin tưởng lựa chọn.

Nhà trường có nhiều cơ sở đào tạo trên khắp cả nước để thí sinh dễ dàng lựa chọn như: Trường Cao đẳng Y Dược Yên Bái, tại HCM, Cần Thơ…

Bạn có thể nộp hồ sơ đăng ký liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2017 hoặc đăng ký học lấy chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề tại địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895. Hoặc: Phòng B106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0996.131.131 – 02439.131.131

Địa chỉ nào đào tạo chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng 2017 tại Hà Nội

Địa chỉ nào đào tạo chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng 2017 tại Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295. Hoặc: Số 73 Văn Cao, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh. ĐT: 0996.303.303 – 0886.355.355

Nguồn: vpluatsu.org

Check Also

Thông tin đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược lớp học T7&CN tại TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ tuyển sinh vào đạo tạo Văn bằng ...