Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Y Dược TP HCM
Danh mục
Trang chủ / Giáo Dục / Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hiện sự chỉ đạo của Bộ LĐTB&XH đảm bảo chất lượng đầu vào với điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội theo quy định.

Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2018

Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh theo hình thức xét tuyển

Được Bộ LĐTB&XH giao phó nhiệm vụ đào tạo cán bộ Y Dược trình độ Cao đẳng đạt chuẩn Bộ Y tế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur dốc toàn lực trong việc mang đến chất lượng tốt nhất. Năm 2018, Nhà trường tuyển sinh theo hình thức xét tuyển, miễn thi đối với những đối tượng đã tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên. Đây chính là cơ hội để các thí sinh có thể đăng ký học các chuyên ngành Y Dược hệ Văn bằng 2 như sau:

 • Cao đẳng Dược (Mã ngành: 6720201)
 • Cao đẳng Điều Dưỡng (Mã ngành: 6720301)
 • Cao đẳng Hộ Sinh (Mã ngành: 6720303)
 • Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (Mã ngành: 6720602)
 • Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (Mã ngành: 6720604)

Điều này không chỉ góp phần đáp ứng mong muốn học tập đa dạng của thí sinh mà còn là cơ hội để Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chứng tỏ sức hút của mình. Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội đơn giản chỉ cần thí sinh đáp ứng đầy đủ các tiêu chí sau:

 • Đã có bằng tốt nghiệp ít nhất một văn bằng trình độ Cao đẳng trở lên ở bất kỳ chuyên ngành đào tạo nào trong hệ thống giáo dục quốc dân.
 • Là công dân Việt Nam, có hạnh kiểm khá trở lên.
 • Lý lịch đảm bảo rõ ràng, minh bạch, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.
 • Thí sinh đảm bảo sức khỏe để hoàn thành tốt chương trình học.

Đây được xem là những điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội hệ Văn bằng 2 đơn giản mà đa số thí sinh đều có thể đáp ứng được. Theo đó, khi đảm bảo được những yêu cầu về quy định trên, thí sinh có thể nộp hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội về văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội chú trọng kỹ năng thực hành

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội chú trọng kỹ năng thực hành

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội chú trọng kỹ năng thực hành

Với mục tiêu phấn đấu 100% sinh viên ra trường tìm được việc là làm được việc, sâu y lý, giỏi y thuật, giàu y đức sau khi tốt nghiệp, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã chủ động nâng thời gian thực hành, thực tế tại các bệnh viện, cơ sở y tế, doanh nghiệp sản xuất thuốc,… lên 70% số tiết để sinh viên có cơ hội tiếp cận cọ xát với thực tế, trải nghiệm ngay từ những ngày còn ngồi trên ghế giảng đường. Thời lượng còn lại, Nhà trường sẽ đào tạo kiến thức chuyên môn trong lĩnh vực Y Dược.

Theo đó, tất cả sinh viên sau khi hoàn thành chương trình học học Cao đẳng Y Dược hệ chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không những có được khả năng hành nghề, mà còn có được lượng kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực mà mình đam mê. Trong khi đó, cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ với hệ thống phòng thực hành, thí nghiệm hiện đại là nền tảng vững chắc giúp sinh viên tiếp cận được những thiết bị hiện đại.

Thí sinh có thể gửi hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với đầy đủ các giấy tờ sau:

 • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu Nhà trường (Download tại đây)
 • 02 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học.
 • 02 bản sao công chứng bảng điểm Trung cấp, Cao đẳng, Đại học.
 • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh
 • 01 bản sao công chứng giấy chứng minh thư nhân dân
 • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
 • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường gửi giấy báo nhập học (nếu trúng tuyển).

Với những hồ sơ đáp ứng được điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội, thí sinh sẽ có cơ hội học tập và được trải nghiệm với môi trường đào tạo hiện đại nhất.

 Nguồn: vpluatsu.org

Check Also

Vì sao ngành Y tế yêu cầu các ứng viên có bằng cao đẳng trở lên?

Theo các quy định trong Thông tư 03/2022/TT-BYT và Thông tư liên tịch số 26 ...