Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Y Dược TP HCM
Danh mục
Trang chủ / Giáo Dục / Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội 2018 yêu cầu hồ sơ như thế nào?

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội 2018 yêu cầu hồ sơ như thế nào?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội là căn cứ quan trọng giúp thí sinh chứng minh bản thân có đủ điều kiện học tập hay không nên cần chuẩn bị chu toàn.

 

Thông tin về chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Thông tin về chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Thông tin về chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Chương trình đào tạo Văn bằng 2 ngành Dược hệ Cao đẳng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện áp dụng cho tất cả những thí sinh đã có một văn bằng tốt nghiệp từ trình độ Cao đẳng trở lên có mong muốn chuyển đổi ngành nghề nhằm có thêm kiến thức về lĩnh vực khác, mở rộng cơ hội nghề nghiệp hay phục vụ đắc lực cho công việc hiện tại.

Khi lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội tại môi trường học tập chuyên nghiệp như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên sẽ được học chương trình đào tạo đạt chuẩn của Bộ LĐTB&XH với những kiến thức chính xác, chuyên sâu; hệ thống phòng học, phòng thí nghiệm được xây dựng khang trang, trang bị đầy đủ dụng cụ, phương tiện học tập, đặc biệt với mô hình Viện – Trường sẽ giúp sinh viên có thể thực hành môi trường làm việc ngay khi còn ngồi trên ghế Nhà trường, giáo dục sinh viên sống và làm việc đúng với lương tâm của nghề nghiệp.

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội 2018

Hiện Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang tiến hành tuyển sinh Văn bằng 2 ngành Dược hệ Cao đẳng. Với ưu thế là địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội uy tín, Nhà trường liên tục nhận được hồ sơ đăng ký học của thí sinh trên khắp cả nước. Tuy nhiên, sau kiểm tra sơ qua những hồ sơ này, các thầy cô trong ban tuyển sinh nhận thấy rằng có rất nhiều hồ sơ chưa hoàn thiện những giấy tờ cần thiết. Điều này có thể khiến cho thí sinh không đủ điều kiện để theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại trường.

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội 2018

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội 2018

Theo đó, các thầy cô trong ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn các bạn chuẩn bị tất cả những giấy tờ cần thiết trong bộ hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để các bạn có thể chuẩn bị đầy đủ hồ sơ trước khi gửi về Nhà trường. Theo đúng quy định, thí sinh sẽ cần phải chuẩn bị hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược gồm những giấy tờ sau đây:

 • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu Nhà trường (Download tại đây)
 • 02 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học.
 • 02 bản sao công chứng bảng điểm Trung cấp, Cao đẳng, Đại học.
 • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh
 • 01 bản sao công chứng giấy chứng minh thư nhân dân
 • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
 • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường gửi giấy báo nhập học (nếu trúng tuyển).

Khi thí sinh chuẩn bị hết những giấy tờ cần thiết trong hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội theo hướng dẫn trên hãy nhanh chóng nộp về phòng tuyển sinh của nhà trường theo một trong 2 cách sau đây:

 • Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
 • Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến Online
 • Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ: Số 49 Thái Thịnh – Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: vpluatsu.org

Check Also

Vì sao ngành Y tế yêu cầu các ứng viên có bằng cao đẳng trở lên?

Theo các quy định trong Thông tư 03/2022/TT-BYT và Thông tư liên tịch số 26 ...