Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Y Dược TP HCM
Danh mục
Trang chủ / Giáo Dục / Thí sinh khối A, C, D,… có đăng ký xét tuyển vào trường Y Dược năm 2020 hay không?

Thí sinh khối A, C, D,… có đăng ký xét tuyển vào trường Y Dược năm 2020 hay không?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Năm nay em có dự định thi khối A, D nhưng nếu không may trượt nguyện vọng 1 thì em có thể tiếp tục đăng ký xét tuyển vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2020 có được hay không?

Chào bạn, cảm ơn bạn Minh Ngọc đã gửi câu hỏi về cho ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chính quy năm 2020 có địa chỉ tại số 49 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội. Theo đó câu hỏi của bạn Minh Ngọc có nội dung tương tự nhiều câu hỏi của các thí sinh khác trong thời gian gần đây. Vì thế để tất cả các thí sinh trên cả nước đều có thể cập nhật được thông tin thì chúng tôi xin trả lời câu hỏi như sau:

Thí sinh khối A, C, D, … có được đăng ký xét tuyển vào trường Y Dược năm 2020 hay không?

Nếu như trước đây các thí sinh theo học khối B thường đăng ký xét tuyển vào khối ngành Y Dược thì hiện nay với những cơ hội việc làm tiềm năng mà khối ngành này đem lại thì có rất nhiều thí sinh từ các bạn chuyên ngành khác có mong muốn phát triển tương lai bằng ngành nghề này, thậm chí có rất nhiều các cử nhân dù đã tốt nghiệp một văn bằng danh giá nhưng vẫn có nhu cầu chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Điều dưỡng, Xét nghiệm, Hộ sinh,… để có một mức thu nhập xứng đáng, đặc biệt không đem lại tình trạng thất nghiệp như trước.

Theo đó để tạo cơ hội học tập cho các bạn trẻ vừa hoàn thành chương trình học phổ thông có định hướng ngay từ đầu thì Nhà trường đã mở rộng điều kiện xét tuyển Cao đẳng Y Dược hệ chính quy năm 2020 cho tất cả các đối tượng đã tốt nghiệp THPT, bao gồm cả các thí sinh chuyên ban A,B,C,D và các khối năng khiếu khác. Vì thế bạn Minh Ngọc và tất cả các thí sinh khác sau khi đã đăng ký xét tuyển nguyện vọng theo khối A và khối D nhưng không may mắn trúng tuyển nhưng đã có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời trong Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2020 thì hoàn toàn có thể làm hồ sơ đăng ký học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur và được hưởng mọi quyền lợi Nhà trường đưa ra.

Điều kiện xét tuyển này được nhiều các chuyên gia đầu ngành đánh giá là vô cùng thuận lợi bởi theo dự thảo đổi mới của Bộ Y tế quy định các thí sinh phải có học lực giỏi mới được đăng ký xét tuyển khối ngành Y Dược. Tuy nhiên với nhu cầu tuyển dụng lớn, nguồn nhân lực ngành Y tế còn khan hiếm thì nhà trường đang tạo mọi điều kiện tối đa cho các thí sinh có thể học và phát triển tương lai. Do đó các bạn cần nắm bắt và sở hữu ngay cơ hội vàng này.

Năm 2020, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo những chuyên ngành và điều kiện học tập như thế nào?

Thực tế thông tư những thí sinh phải có học lực giỏi mới được tham gia đăng ký xét tuyển khối ngành Y Dược là điều không phải thí sinh nào cũng có thể làm được. Bởi có rất nhiều thí sinh chỉ có học lực ở mức trung bình khá nhưng vẫn có mong muốn theo đuổi ngành nghề này. Vì thế giải pháp đúng đắn nhất là các thí sinh phải định hướng về ngành học sau đó tìm cho mình một địa chỉ học uy tín để gửi gắm tương lai, tri thức.

Nhận thấy được những vấn đề đó, trong năm 2020 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã thống nhất đề án tuyển sinh đạt chuẩn chất lượng đầu vào, trong quá trình học và đảm bảo kiến thức chuyên môn thực hành cho các học viên sau khi tốt nghiệp, bằng cách tuyển sinh các ngành có nhu cầu tuyển dụng nhân sự lớn như:

  • Cao đẳng Dược(Mã ngành: 6720201)
  • Cao đẳng Điều Dưỡng(Mã ngành: 6720301)
  • Cao đẳng Hộ Sinh(Mã ngành: 6720303)
  • Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học(Mã ngành: 6720602)
  • Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng(Mã ngành: 6720604)

Tạo điều kiện tối đa cho các thí sinh có mong muốn học tập trong năm 2020. Tiếp theo đảm bảo cho các học viên có cơ hội tiếp thu kiến thức chuyên sâu kết hợp với thực hành trong mô hình bệnh viện riêng với cơ sở trang thiết bị hiện đại, đội ngũ giảng viên chuyên sâu, giàu kinh nghiệm. Cuối cùng sau những nỗ lực cống hiến tạo mọi điều kiện tốt nhất cho các thí sinh thì Nhà trường còn liên kết với nhiều các cơ sở tuyển dụng việc làm, các doanh nghiệp, bệnh viện phòng khám ở cả trong và ngoài nước, làm cầu nối giúp các cử nhân tốt nghiệp có cơ hội gần gũi với việc làm và các nhà tuyển dụng, đảm bảo 100% sinh viên ra trường đều có việc làm và làm ngay được việc.

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bác sĩ Phùng Mạnh Cường Bác sĩ Phùng Mạnh Cường

Check Also

Thông tin đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược lớp học T7&CN tại TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ tuyển sinh vào đạo tạo Văn bằng ...