Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Y Dược TP HCM
Danh mục
Trang chủ / Giáo Dục / Hà Tĩnh: Cô giáo đánh học sinh bầm lưng, Phòng Giáo dục lên tiếng

Hà Tĩnh: Cô giáo đánh học sinh bầm lưng, Phòng Giáo dục lên tiếng

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Lãnh đạo Phòng Giáo dục thị xã Kỳ Anh (Hà Tĩnh) cho biết, đơn vị đang yêu cầu Trường Tiểu học Kỳ Liên làm rõ, báo cáo vụ việc bằng văn bản liên quan đến thông tin một học sinh lớp 1 của trường này bị cô giáo chủ nhiệm đánh bầm tím lưng.

Theo đó, vào chiều 25.10, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện một đoạn clip ghi lại cảnh một bé gái bị cô giáo đánh bầm tím lưng và cánh tay. Clip vừa đăng tải đã nhận được nhiều chia sẻ với những bình luận bức xúc.

Được biết, bé gái bị đánh trong clip là em N.N.N (học sinh lớp 1A, Trường Tiểu học Kỳ Liên, thị xã Kỳ Anh, Hà Tĩnh). Đoạn clip trên do mẹ em N là chị N.T.K.P đăng tải lên Facebook vì quá bức xúc.

Gia đình phát hiện nhiều vết thương trên lưng em N - Hình được cắt từ Video

Gia đình phát hiện nhiều vết thương trên lưng em N – Hình được cắt từ Video

Chị P kể: “Trưa 25.10, khi tắm cho con gái, tôi phát hiện trên lưng bên phải của con có nhiều vết bầm tím. Khi hỏi con ai đánh, con nói bị cô giáo chủ nhiệm H.T.H dùng que đánh vào lưng trong buổi học ngày 24.10 do con không làm bài tập và tẩy xóa trong vở”.

Liên quan đến thông tin trên, thầy giáo Hoàng Nhật Tiến – Hiệu trưởng Trường Tiểu học Kỳ Liên xác nhận, nhà trường đã yêu cầu cô giáo đánh cháu N làm bản tự kiểm điểm.

Thầy Tiến cho biết thêm: “Nhà trường đã nắm được thông tin ban đầu. Lý do cô giáo đánh học sinh là do cháu N không làm bài tập và đã được nhắc nhở nhiều lần nhưng cháu không nghe lời”.

Ông Nguyễn Hữu Sum – Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Kỳ Anh cho biết: “Phòng đã nắm được thông tin và yêu cầu Trường Tiểu học Kỳ Liên báo cáo vụ việc bằng văn bản cụ thể. Tới đây, khi sự việc được làm rõ, nếu giáo viên sai phạm, sẽ xử lý nghiêm theo quy định ngành”.

Nguồn: vpluatsu.org

Check Also

Vì sao ngành Y tế yêu cầu các ứng viên có bằng cao đẳng trở lên?

Theo các quy định trong Thông tư 03/2022/TT-BYT và Thông tư liên tịch số 26 ...