Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Y Dược TP HCM
Danh mục
Trang chủ / Giáo Dục / 7 lý do nên yêu cô gái học luật

7 lý do nên yêu cô gái học luật

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (9 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Nữ Luật sư, Thẩm phán, Kiểm sát viên, Công an…nói riêng rất được xã hội ngưỡng mộ vì đặc trưng nghề nghiệp thể hiện sự thông minh, sắc sảo, bản lĩnh chính trị vững vàng…

ly-do-yeu-con-gai-hoc-luat

Lý do yêu cô gái học luật

Tuy nhiên, cũng vì những đặc trưng đó mà nhiều anh chàng chỉ nghĩ đến thôi cũng đã “sợ” các cô gái học Luật. Khi được hỏi “anh nghĩ gì khi yêu một cô gái Trường Luật”? Các chàng trai liệt kê đủ các lý do “khó yêu” như: Con gái học Luật thường cứng đầu, hay cãi, hay lý sự, khô khan, là con người của công việc và xã hội khó lo tốt cho gia đình, thậm chí có anh chàng trả lời “muốn nắm tay…cũng phải xin phép, sai là phải lập biên bản, tường trình, kiểm điểm các kiểu” …

Với 7 lý do sau sẽ khiến các chàng trai phải “hối hận” khi không yêu các “Bông hồng có gai”.

1. Nói giỏi với những lập luận sắc bén là tố chất “riêng” của dân luật

ly-do-yeu-con-gai-hoc-luat

Nữ Luật sư biện hộ tại phiên tòa

Đừng sợ, con gái luật cãi giỏi nhưng cô ấy chỉ cất lời về vấn đề cần tranh luận hoặc bảo vệ thân chủ trước Tòa. Trong cuộc sống, cô ấy kiệm lời với những suy nghĩ chín chắn.

2. Người học luật là người luôn “thấu tình đạt lí”

Họ luôn biết cảm thông, chia sẻ mọi điều trong cuộc sống, từ điều nhỏ bé nhất. 

3. Yêu một cô nàng học luật, bạn sẽ được tư vấn luật miễn phí

Bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn trong quan hệ với bạn bè cũng như trong công việc vì có một quân sư tài ba hậu thuẫn cho bạn. Thử tưởng tượng bạn chở người yêu đi chơi và bị các “chú Công an” hỏi thăm. Nếu không xài luật thì khả năng thuyết phục, xin xỏ của cô nàng cũng rất hiệu quả đấy.  

4. Luật hóa tình yêu

ly-do-yeu-con-gai-hoc-luat-1

Yêu một cô nàng học luật bạn sẽ không thể quên được những điều luật hay những bản kiểm điểm cực kì đáng yêu của cô nàng. Tình yêu giữa hai người sẽ được “luật hóa” bằng những quy định cực kỳ thú vị của cô nàng.

5. Đối nhân xử thế tuyệt vời

Với kỹ năng ứng xử và thuyết phục được tôi luyện trong môi trường Luật học, khi yêu một cô nàng học luật bạn sẽ không phải lo về chuyện ba mẹ vấn – đáp nàng dâu hay là lo việc đối nhân xử thế với bạn bè, gia đình của bạn.

6. Cộng sự tốt

ly-do-yeu-con-gai-hoc-luat

Cô gái học luật luôn phản ứng rất nhanh với những tình huống khó khăn, biết phân biệt rõ đúng, sai, có chính kiến và kiên định. Do vậy, khi yêu một cô nàng học Luật bạn sẽ có một cộng sự tốt giúp giải quyết êm thấm những tình huống bất ngờ xảy đến với bạn.

7. Cô vợ tuyệt vời cho tương lai

Yêu một cô nàng học luật đồng nghĩa với việc bạn không phải lo chuyện dạy dỗ con sau này. Mọi thứ sẽ đi vào khuôn khổ. Các cô nàng luôn dư khả năng làm cho mọi việc tự do thoải mái trong giới hạn.

Check Also

Vì sao ngành Y tế yêu cầu các ứng viên có bằng cao đẳng trở lên?

Theo các quy định trong Thông tư 03/2022/TT-BYT và Thông tư liên tịch số 26 ...