Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Y Dược TP HCM
Danh mục
Trang chủ / Giáo Dục / Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Yên Bái gồm những giấy tờ gì?

Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Yên Bái gồm những giấy tờ gì?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Trường Cao đẳng Y Dược Yên Bái thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017. Vậy hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm gồm những gì?

Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Yên Bái gồm những giấy tờ gì?

Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Yên Bái gồm những giấy tờ gì?

Với thời gian đào tạo thuận tiện và thời gian được rút ngắn hợp với điều kiện và mong muốn của học viên, hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Yên Bái thực sự là sự lựa chọn tốt nhất của nhiều bạn trẻ đến từ nhiều ngành học khác nhau.Dưới đây là hướng dẫn của ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Yên Bái về thông tin tyển sinh của trường năm 2017.

Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Yên Bái 2017

Theo tin tức Giáo dục, Có thể thấy rằng Xét nghiệm chính là một trong những ngành thực sự cần thiết và có giá trị cực kỳ to lớn trong cuộc sống và nhất là với thế mạnh Y tế trong cuộc sống không chỉ đóng vai trò quan trọng trong xã hội mà còn là phương tiện để chăm sóc sức khỏe con người. Nhất là trong bối cảnh khi điều kiện kinh tế được đầy đủ hơn thì người ta càng cần quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe thì sử dụng máy móc xét nghiệm vừa chính xác vừa hiện đại chính là sự lựa chọn hoàn hảo của nhiều bạn trẻ. Bên cạnh đó, các bệnh viện và cơ sở khám chữa bệnh cần một lực lượng kỹ thuật viên Xét nghiệm chất lượng cũng vì thế nhưng đang rất thiếu và yếu. Và đó cũng điều kiện để các bạn trẻ theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Yên Bái sẽ có công việc và thu nhập ổn định.

Nhiều người đã công việc và tốt nghiệp từ một văn bằng nhưng vẫn muốn học ngành này đều có thể học chuyển đổi ngành Xét nghiệm hoặc liên thông. Năm nay, Trường Cao đẳng Y Dược Yên Bái chính thức thông báo tuyển sinh hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm (Văn bằng 2 Cao đẳng Dược/Điều dưỡng) với tất cả các thí sinh trên cả nước. Chỉ cần bạn đáp ứng đầy đủ các điều kiện như sau:

  • Thí sinh là công dân Việt Nam đủ 18 tuổi trở lên.
  • Thí sinh đảm bảo có đầy đủ sức khỏe để tham gia học tập và hoàn thành chương trình học của nhà trường để có thể theo học 18 tháng đến 20 tháng.
  • Lý lịch rõ ràng, không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định của pháp luật và có lý lịch rõ ràng.
  • Thí sinh phải có ít nhất một Văn bằng từ trình độ Cao đẳng trở lên như các ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái (Học 18 tháng) hoặc ngoài nhóm ngành ngoài sức khỏe bằng Kỹ sư, Kế toán, Tài chính, Ngân hàng, Du lịch, Sư phạm…học 20 tháng.

Như vậy, các bạn thí sinh thi THPT quốc gia năm 2017 chỉ cần đỗ tốt nghiệp là có thể học Cao đẳng Y Dược Yên Bái. Sau đó đáp ứng các điều kiện đơn giản như trên bạn đã có thể đăng ký xét tuyển để theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Yên Bái.

Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Yên Bái 2017

Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Yên Bái 2017

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Yên Bái như thế nào?

Để bạn có thể đủ điều kiện để trở thành sinh viên của nhà trường thì ngoài các điều kiện trên đây thì bạn cần phải chuẩn bị hồ sơ đầy đủ abo gồm các giấy tờ theo đúng quy định của nhà trường. Những giấy tờ cần thiết bao gồm:

  • 01 Phiếu đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 theo mẫu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur .
  • 02 Bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học kèm theo bảng điểm tương ứng như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng…
  • Học bạ THPT (02 bản photo có công chứng) từ các cơ quan chính quyền.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh có xác nhận của UBND cấp xã, phường nơi thí sinh cư trú + 04 ảnh 3×4.
  • 01 Phong bì có dán sẵn tem, trên phong bì ghi rõ thông tin gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Nếu bạn đã chuẩn hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm văn bằng 2 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Yên Bái.

Địa chỉ được nhận hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Yên Bái

Địa chỉ : Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 48 Phường Đồng Tâm, Thành Phố Yên Bái

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02166.296.296 – 0996.296.296

Nguồn: vpluatsu.org

Check Also

Vì sao ngành Y tế yêu cầu các ứng viên có bằng cao đẳng trở lên?

Theo các quy định trong Thông tư 03/2022/TT-BYT và Thông tư liên tịch số 26 ...