Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Y Dược TP HCM
Danh mục
Trang chủ / Giáo Dục / Thí sinh đổ xô đi học Xét nghiệm Y học ở Trường Cao đẳng Y Dược Yên Bái

Thí sinh đổ xô đi học Xét nghiệm Y học ở Trường Cao đẳng Y Dược Yên Bái

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Sau khi tốt nghiệp THPT 2017, tại Yên Bái thí sinh đã đổ xô đăng ký học Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Thí sinh đổ xô đi học Xét nghiệm Y học ở Trường Cao đẳng Y Dược Yên Bái

Thí sinh đổ xô đi học Xét nghiệm Y học ở Trường Cao đẳng Y Dược Yên Bái

Ngoài Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng thì Cao đẳng Xét nghiệm cũng là 1 trong 3 ngành đào tạo mũi nhọn của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Yên Bái năm 2017.

Trường Cao đẳng Y Dược Yên Bái thu hút thí sinh học Cao đẳng Xét nghiệm

Theo tin tức Giáo dục, năm 2017 các Trường Cao đẳng sẽ trực thuộc Bộ Lao động Thương Binh và Xã hội. Vì vậy, các Trường Cao đẳng sẽ được tự chủ tuyển sinh. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Yên Bái đã mở rộng và đầu tư trang thiết bị hiện đại để sinh viên có thể thực hành nghề sau này ra trường có thể đi làm ngay lập tức. So với chỉ tiêu của ngành Dược, Điều Dưỡng thì Xét nghiệm có vẻ ít hơn nhưng lại là xu hướng nghề nghiệp của tương lai ở Việt Nam và nhiều nước trên thế giới.

Nhu cầu khám chữa bệnh của người dân hiện nay ngày càng cao. Bên cạnh trình độ chuyên môn của các bác sĩ khám chữa bệnh thì việc trang bị máy móc xét nghiệm hỗ trợ chuẩn đoán bệnh cũng là hướng đi của tương lai trong vài năm tới. Bởi thế Trường Cao đẳng Y Dược Yên Bái đã nhận được nhiều đăng ký nguyện vọng ngành Xét nghiệm y học là vì thế.

Cao đẳng Xét nghiệm là ngành học đào tạo nên những Kỹ thuật viên Xét nghiệm và cũng sẽ là nhân sự không thể thiếu trong bất kỳ một cơ sở y tế hay tổ chức nào trên cả nước. Có thể thấy rằng sau khi học ngành này ở Cao đẳng Y Dược Yên Bái sẽ không bao giờ phải lo về công việc và mức lương. Bởi vì ngành này ít cạnh tranh, lương ổn định, việc làm không thiếu và hơn hết là nhàn hạ và không vất vả như nghề Y hay học Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái.

Trường Cao đẳng Y Dược Yên Bái thu hút thí sinh học Cao đẳng Xét nghiệm

Trường Cao đẳng Y Dược Yên Bái thu hút thí sinh học Cao đẳng Xét nghiệm

Sau khi học xong Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Yên Bái hay bất kỳ tỉnh thành nào trên cả nước thì bạn đều có thể yên tâm đảm nhận được các công việc như sau:

+ Tổ chức, đón tiếp, hướng dẫn, giúp để lấy bệnh phẩm của bệnh nhân để làm xét nghiệm giúp bác sĩ chẩn đoán bệnh nhân và chính xác nhất. (ví dụ: máu, nước tiểu, đờm, …).

+ Pha hóa chất, thuốc thử và chuẩn bị các phương tiện, dụng cụ, để tiến hành kỹ thuật xét nghiệm cơ bản.

+ Thực hiện các kỹ thuật xác định vi sinh vật, ký sinh trùng gây bệnh, phân tích các chất trong máu, dịch sinh vật, thực hiện công tác an toàn truyền máu và kiểm tra hiệu quả điều trị của thuốc…

+ Thao tác và vận hành hệ thống máy móc dùng trong phòng xét nghiệm chuyên dụng.

+ Phân tích kết quả và gửi về bác sĩ trưởng khoa các khoa và tham gia quá trình thông báo đến trưởng khoa nếu có kết quả xét nghiệm bất thường.

Bạn học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngành Cao đẳng Xét nghiệm hay các ngành Cao đẳng Y Dược thì bạn cũng luôn yên tâm về chất lượng đào tạo và kỹ năng thực hành tốt để đáp ứng nhu cầu của các đơn vị tuyển dụng.

Tại Yên Bái, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo chất lượng cao

Tại Yên Bái, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo chất lượng cao

Tại Yên Bái, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo chất lượng cao

Đây cũng là nhận định của nhiều chuyên gia vì nếu mức điểm của bạn không quá cao thì bạn cũng có thê lựa chọn một số ngành Cao đẳng như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều Dưỡng hay Cao đẳng Xét nghiệm đều phù hợp. Đây sẽ là lựa chọn thông minh vì học ngắn và đầu ra rất rộng mở và không cần bàn đến điểm số, chỉ cần đỗ tốt nghiệp THPT quốc gia bạn đã có thể đăng ký theo học tại trường ở địa chỉ là:

Địa chỉ được nhận hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Yên Bái

Địa chỉ : Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 48 Phường Đồng Tâm, Thành Phố Yên Bái

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02166.296.296 – 0996.296.296.

Hồ sơ thí sinh có thể nộp trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh  hoặc tại các cơ sở của trường trên toàn quốc.

Nguồn: vpluatsu.org

Check Also

Vì sao ngành Y tế yêu cầu các ứng viên có bằng cao đẳng trở lên?

Theo các quy định trong Thông tư 03/2022/TT-BYT và Thông tư liên tịch số 26 ...