Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Y Dược TP HCM
Danh mục
Trang chủ / Giáo Dục / Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với khung thời gian là bao lâu?

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với khung thời gian là bao lâu?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Ngành Dược đang là một trong những linh vực có tiềm năng phát triển rất lớn trong tương lai. Do đó mà rất nhiều bạn trẻ đã lựa chọn học Văn băng 2 Cao đẳng Dược để tìm kiếm cơ hội việc làm tốt hơn.

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với khung thời gian là bao lâu?

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với khung thời gian là bao lâu?

Theo tin Giáo dục, Với vai trò quan trọng trọng ngành Y Tế nên không khó hiểu ngành Dược mang lại rất nhiều việc làm có mức thu nhập ổn định cho những sinh viên ngành Dược ngay sau khi ra trường. Nhận thấy nhu cầu học chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Dược của đông đảo bạn trẻ, trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 với điều kiện là phải có bằng tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên.

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 trong thời gian bao lâu?

Nếu như học Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng/ Xét nghiệm hệ chính quy với đối tượng thí sinh mới tốt nghiệp THPT là 3năm, thì với chương trình đào tạo Văn bằng 2, bạn chỉ mất từ 18 – 20 tháng để có tấm bằng Dược sĩ Cao đẳng chính quy, được trang bị đủ kiến thức và kỹ năng để khoác lên mình chiếc áo blouse trắng, đóng góp sức lực vào hệ thống Y tế Việt Nam. Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với từng đối tượng cụ thể như sau:

  • Chương trình học 18 tháng: Áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên nhóm ngành sức khỏe.
  • Chương trình học 20 tháng: Áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe.

Trường hợp của bạn đã tốt nghiệp Cao đẳng Kế toán là ngành học ngoài nhóm ngành sức khỏe, như vậy thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược của bạn sẽ là 20 tháng. Sau khi hoàn thành chương trình học, bạn được cấp bằng Cao đẳng chính quy đủ điều kiện để trở thành Dược sĩ bán thuốc và mở Quầy thuốc kinh doanh khi có chứng chỉ hành nghề.

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 trong thời gian bao lâu?

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 trong thời gian bao lâu?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2017 với khung giờ như thế nào?

Để tạo điều kiện thuận lợi cho người học có thể thêm một văn bằng nữa mà không ảnh hưởng đến công việc hiện tại, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với giờ học linh hoạt như sau:

  • Khung giờ học vào cuối tuần (cả ngày thứ 7, Chủ Nhật)
  • Khung giờ học vào buổi tối các ngày trong tuần (từ thứ 2 – thứ 6)

Như vậy bạn có thể yên tâm học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược theo mong muốn mà không bị ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống của mình. Cùng với hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược nhà trường còn đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét Nghiệm với thời gian đào tạo tương tự.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược gồm những giấy tờ gì?

Thí sinh có nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chuẩn bị Hồ sơ gồm các loại giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký học Cao đẳng Dược.
  • Học bạ THPT (02 bản photo có công chứng).
  • 02 bản photo có công chứng Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ các thông tin của thí sinh bao gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Giấy khai sinh (02 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Nhà trường có nhiều cơ sở đào tạo trên khắp cả nước, thí sinh co thể lựa chọn địa điểm học để phù hợp với hoàn cảnh của mình, cụ thể: Trường Cao đẳng Y Dược Yên Bái, tại Cần Thơ, tại Daklak…

Để có thể mở rộng cơ hội việc làm khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngay từ bây giờ hãy nộp hồ sơ về địa chỉ của trường tại:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Địa chỉ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2017

Địa chỉ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Nguồn: vpluatsu.org

Check Also

Thông tin đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược lớp học T7&CN tại TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ tuyển sinh vào đạo tạo Văn bằng ...