Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Y Dược TP HCM
Danh mục
Trang chủ / Giáo Dục / Học Cao đẳng Y Dược Yên Bái để mở rộng cơ hội việc làm

Học Cao đẳng Y Dược Yên Bái để mở rộng cơ hội việc làm

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Trường Cao đẳng Y Dược Yên Bái là cơ sở đào tạo lĩnh vực Y Dược uy tín và chất lượng. Khi tốt nghiệp thí sinh sẽ có cơ hội việc làm và mức lương hấp dẫn.

 Học Cao đẳng Y Dược Yên Bái để mở rộng cơ hội việc làm

 Học Cao đẳng Y Dược Yên Bái để mở rộng cơ hội việc làm

Học Cao đẳng Y Dược Yên Bái để mở rộng cơ hội việc làm

Để đáp ứng yêu cầu kỹ năng nghề nghiệp thành thạo, môi trường học tập lý thuyết gắn liền với thực tế đóng vai trò quan trọng, do đó học Cao đẳng Y Dược Yên Bái là chọn lựa đúng đắn nếu bạn muốn có một công việc ổn định với mức lương hấp dẫn.

Thời gian học tập được rút ngắn tối đa

Theo tin tức Giáo dục cho biết, từ năm 2017, Bộ LĐTB&XH quy định học sinh tốt nghiệp THPT có thể xét tuyển vào các Trường Cao đẳng Y Dược trên toàn quốc, trong đó có Cao đẳng Y Dược Yên Bái . Theo đó, học sinh sẽ rút ngắn thời gian cũng như cơ hội trở thành tân sinh viên của trường.

Sau khi trở thành Tân sinh viên của Trường, sinh viên sẽ được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp với tính ứng dụng thực tiến cao chỉ trong 3 năm học. Học tập tại Cao đẳng Y Dược Yên Bái, bạn sẽ được những giảng viên có nhiều năng trong nghề hướng dẫn, giải đáp những thắc mắc trong chuyên môn; đồng thời chỉ dẫn đến bạn kỹ năng thực hành từ các phòng thí nghiệm, phòng thực hành ngay chính Bệnh viện do chính Nhà trường đầu tư. Đồng thời với cơ sở vật chất hiện đại không ngừng đầu tư và nâng cấp, đây là môi trường hứa hẹn đến bạn một tương lai tương sáng khi ra trường sâu y lý, giỏi ý thuật mà chỉ gói gọn trong 3 năm học. Sinh viên sau khi hoàn thành chương trình với các chuyên ngành: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và có thể xin việc bất cứ đâu trong hệ thống ngành Y Dược.
Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh 2017

Học Cao đẳng Y Dược Yên Bái để xua tan nỗi lo thất nghiệp

Theo thông tin từ chuyên trang giáo dục tuyển sinh, số người thất nghiệp quý I năm 2017 ước tính là 1,14 triệu người. Trong đó só lượng cử nhân cấp bằng đại học, thạc sĩ trong những năm qua tăng cao, trong khi ở bậc Cao đẳng lại ở mức thấp. Không ít cử nhân sau khi học Đại học lại chuyển sang Cao đẳng Y Dược với chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Điều dưỡng hay Xét nghiệm tại Cao đẳng y Dược Yên Bái. Với việc đào tạo trong môi trường bài bản, chất lượng, sinh viên Cao đẳng sau khi ra trường có thể đáp ứng được ngày nhu cầu của công việc.

Theo thông kê của ban Truyền thông Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái, sinh viên học tập tại đây sau khi ra trường có đến 90% có việc làm ngay và làm được việc. Sinh viên tại đây liên tục được các bệnh viện, nhà thuốc, công ty Dược phẩm,…tuyển dụng. Không dừng lại ở đó, sinh viên học tập tại Trường còn có cơ hội làm việc tại CHLB Đức, Hàn Quốc, Nhật Bản,… do Nhà trường liên kết.

 Cao đẳng Y Dược Yên Bái thông báo tuyển sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT

Nếu bạn yêu thích ngành Y Dược và muốn trở thành sinh viên Cao đẳng Y Dược Yên Bái, bạn chỉ cần đảm bảo đủ điều kiện sau:

  • Đỗ kỳ thi THPT quốc gia năm 2017
  • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT/BTVH hoặc có Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với thí sinh thi THPT năm 2017).
  • Là công dân Việt Nam, không trong thời gian thi hành án hình sự theo quy định của Pháp luật.
  • Đủ sức khỏe để đáp ứng quá trình học tập.

Sau khi đáp ứng đủ điều kiện, thí sinh nhanh chóng gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Yên Bái theo địa chỉ:  Cao đẳng Y Dược Yên Bái: Cao đẳng Y Dược Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 48 Phường Đồng Tâm, Thành Phố Yên Bái.

Nguồn: vpluatsu.org

 

Check Also

Vì sao ngành Y tế yêu cầu các ứng viên có bằng cao đẳng trở lên?

Theo các quy định trong Thông tư 03/2022/TT-BYT và Thông tư liên tịch số 26 ...