Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Y Dược TP HCM
Danh mục
Trang chủ / Giáo Dục / Miễn học phí 100% năm 2017 cho các ngành Cao đẳng Y Dược

Miễn học phí 100% năm 2017 cho các ngành Cao đẳng Y Dược

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Trong xã hội ngày nay, hầu hết tất cả các ngành đang trở lên bão hòa dẫn tới nguồn nhân lực thừa thãi nhưng bên cạnh đó Y Dược lại trở thành xu thế vì nguồn nhân lực đang thiếu hụt trầm trọng.

Miễn học phí 100% năm 2017 cho các ngành Cao đẳng Y Dược

Miễn học phí 100% năm 2017 cho các ngành Cao đẳng Y Dược

Trong những năm tới ngành nào sẽ là ngành hot?

Theo tin tức Giáo dục cho biết, Những năm trước đây, quan điểm phải học Đại học bằng mọi giá khiến tình trạng hàng ngàn, hàng vạn cử nhân kinh tế, cử nhân sư phạm,…ra trường thất nghiệp hoặc chật vật đi tìm việc với mức lương bèo bọt. Những năm gần đây quan điểm này đã dần thay đổi, thí sinh và phụ huynh cũng đã dần định hình được xu thế nghề nghiệp trong tương lai và có định hướng tốt hơn cho ngành nghề của con em mình sau này.

Điều này được chứng minh rõ rất ở kỳ thi THPT quốc gia năm 2017, điểm chuẩn ngành Y Dược, khối ngành Quân đội sẽ tăng cao đột biến, điểm chuẩn các ngành kinh tế, sư phạm chạm đáy. Nhìn vào bức tranh toàn cảnh này, chúng ta cũng đã có câu trả lời cho mình về ngành nào đang Hot và có xu thế phát triển vô cùng mạnh mẽ trong tương lai.

Nhưng chúng ta sẽ phải đối mặt với một bài toán khó chính đó là ngành có xu hướng phát triển tốt thì điểm chuẩn luôn ở mức cao ngất ngưởng và gần như những thí sinh có học lực trung bình khá hầu như không có cửa thi đậu và theo học. Nếu bạn đang đi tìm lời giải cho bài toán này thì có thể đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Y 2017 – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Khi theo học Cao đẳng Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có những ưu điểm gì?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, tiền thân là Trường Cao đẳng Công Nghệ Y Dược Pasteur là ngôi trường đã có bề dày truyền thống đào tạo nguồn cán bộ Y tế. Khi thí sinh theo học tại trường, sinh viên được học tập trong môi trường chuyên nghiệp, giàu truyền thống và vô cùng quy phạm. Nhà trường đã có hơn 250 giảng viên trình độ Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ Y Dược, có chuyên môn và rất tâm huyết với sự nghiệp trồng người cho ngành Y tế.

Khi theo học Cao đẳng Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có những ưu điểm gì?

Khi theo học Cao đẳng Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có những ưu điểm gì?

Ngoài ra, Nhà trường còn là một trong số ít những trường Cao đẳng Y – Dược có bệnh viện riêng cho sinh viên học thực hành tại Hà Nội phục vụ cho công tác khám chữa bệnh cho nhân dân và cũng đây cũng là nơi thực hành thực tập cho sinh viên các ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội và Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học.

Khi theo học tại Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được miễn giảm 100% học phí dành sinh viên

Lĩnh vực Y Dược là một ngành học đặc thù có liên quan trực tiếp đến sức khỏe và tính mạng của người bệnh, chính vì vậy sinh viên cần được học thực hành thực tập vô cùng nhiều, đây chính là một trong những nguyên nhân khiến cho ngành Y Dược là ngành học có mức học phí cao nhất trong tất cả các khối ngành.

Thấu hiểu được những điều này và có sự hỗ trợ của Bệnh viện trực thuộc của nhà trường, năm 2017 có những chính sách hỗ trợ và miễn giảm học phí cho thí sinh như sau:

 • Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển thẳng thí sinh tốt nghiệp THPT Quốc gia và Miễn 100% học phí năm 2017 cho các đối tượng thí sinh có có thành tích học tập đạt loại Giỏi các năm lớp 10, lớp 11, lớp 12 và Miễn 50% học phí năm 2017 nếu thí sinh chỉ đạt loại Giỏi năm lớp 12 THPT.
 • Nhà trường còn hỗ trợ chỗ ở ký túc xá; miễn 100% học phí cho sinh viên là con thương binh, liệt sỹ năm 2017; những thí sinh có thành tích học tập đạt loại giỏi trong 3 năm học THPT hoặc trong kỳ thi.

Hiện nay, nhà trường đào tạo ba chuyên ngành mũi nhọn là Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm với cùng một điều kiện và thời gian như sau:

 • Thời gian đào tạo: 3 năm.
 • Điều kiện Xét tuyển: thí sinh đã tốt nghiệp THPT

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 (Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm) gồm:

 • 01 phiếu ĐKXT năm 2017 theo mẫu quy định chung.
 • Bản sao photo công chứng học bạ THPT.
 • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2017).
 • Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2016 về trước).
 • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
 • 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ: họ tên + địa chỉ + SĐT của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ khi gửi Giấy báo nhập học cho thí sinh.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Khi theo học tại Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được miễn giảm 100% học phí dành sinh viên

Khi theo học tại Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được miễn giảm 100% học phí dành sinh viên

Thí sinh có nhu cầu theo học Cao đẳng Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể gửi hồ sơ về địa chỉ:

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Y Dược Pasteur.
Địa chỉ Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội – Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: vpluatsu.org

Check Also

Thông tin đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược lớp học T7&CN tại TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ tuyển sinh vào đạo tạo Văn bằng ...