Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Y Dược TP HCM
Danh mục
Trang chủ / Thẩm mỹ - Làm đẹp / Hình dáng mắt và khóe mắt nói lên điều gì trong nhân tướng học

Hình dáng mắt và khóe mắt nói lên điều gì trong nhân tướng học

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 3,67 out of 5)
Loading...

Không chỉ mắt 1 mí, 2 mí mới nói lên vận mệnh của mỗi người, theo nhân tướng học thì hình dáng mắt, khóe mắt cũng nói lên tính cách, cuộc đời của một ai đó.

Khóe mắt, dáng mắt nói lên một tính cách, vận mệnh của mỗi người khác nhau trong nhân tướng học.

Người có khóe mắt sâu
Người có khóe mắt sâu

Người có khóe mắt sâu

Theo nhân tướng học người có đuôi mắt sâu hướng xuống thì thường sống khá nội tâm, không bon chen, tranh giành. Còn trong tình yêu người khóe mắt sâu thường khá dịu dàng biết lắng nghe và có thể chăn sóc người khá. Tuy nhiên người có khóe mắt này cũng dễ bị lung lay và thay đổi.

Khóe mắt hếch lên trên

Khóe mắt bị hếch lên trên thường được khen ngợi là người nhanh nhẹn, thông minh, sáng suốt . Khi người này đứng trước một sự việc nào đó họa có thể kiên nhẫn giải quyết mọi việc khéo léo, cẩn thận.

Dáng mắt to
Dáng mắt to

Dáng mắt to

Người có dáng mắt to được xem là có khả năng quan sát tinh tường, ham học hỏi, sống nhiệt thành và thích phiêu lưu. Nhưng người có dáng mắt này thường dễ chánh và dễ thay đổi.

Đôi mắt to cũng là người khá tinh nhanh, sống động, là người khá chung thủy trong tình yêu.

Với sự nghiệp của dáng mắt to cũng thường khá thành công, là người dám nghĩ, dám làm.

Khóe mắt nhỏ

Những người có đôi mắt nhỏ, sâu thương ít tham vọng nhưng sự nghiệp cụng thuận lợi dễ dáng. Tuy nhiên người này thường khá lạc hậu vì vậy khó thực hiện được những điều mong muốn dù có nỗ lực đến mấy.

Dáng mắt ti hí

Người có mắt ti hí thường được gọi là mắt lươn. Theo nhân tướng học thì người có dáng mắt này là người có mặt gian, sống không thật, ích kỷ, hay lừa lọc và ích kỷ.  Trong hôn nhân thường gặp nhiều gian truân, bất hòa, hay lục đục.

Dáng mắt diều hâu
Dáng mắt diều hâu

Dáng mắt nhỏ

Những người có dáng mắt nhỏ thường sống khá kín đáo, ngại va chạm và khó đoán cảm xúc.

Người có dáng mắt nhỏ cũng thường có tính bảo thủ, không coi trọng ý kiến người khác.

Dáng mắt xếch

Với phụ nữ có dáng mắt xếch lại được xem là người sống giàu tình cảm, dễ bị kích động và có thể là một người tài năng thậm chí có thể là diễn viên tài năng.

Người có dáng mắt này cũng khá gọi cảm, sống vui vẻ, hôn nhân yên ả, tình cảm bền lâu.

Dáng mắt diều hâu

Những người có dáng mắt diều hâu có tính cách thường khá mạnh mẽ, sống độc lập, có lòng tự trọng cao. Người dáng mắt này cũng khống khá tham vọng và hoài bão. Tuy nhiên lại khá ích kỷ, thủ đoạn và gian xảo.

Hiện nay với công nghệ thẩm mỹ làm đẹp bạn hoàn toàn có thể thay đổi vận mệnh và cách nhìn nhận của người khá qua đôi mắt bằng việc thẩm mỹ nhấn mí mắt Hàn Quốc hoặc cắt mí mắt để có được đôi mắt 2 mí to tròn và duyên dáng.

Tại Viện Thẩm mỹ Hà Nội đang là đơn vị thẩm mỹ là đẹp uy tín được nhiều chị em tin tưởng, lựa chọn để giúp bạn có được đôi mắt như ý. Đây cũng là nơi có đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn cao cùng cơ sở vật chất và công nghệ hiện đại giúp bạn làm đẹp một cách hoàn hảo nhất.

Check Also

Những cách trị mụn hiệu quả dễ thực hiện

Mụn luôn là nỗi ám ảnh của các chị em, dưới đây sẽ là những ...