Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Y Dược TP HCM
Danh mục
Trang chủ / Giáo Dục / Cô giáo tiểu học bắt học sinh nói chuyện phải tự tát vào mặt mình 32 cái

Cô giáo tiểu học bắt học sinh nói chuyện phải tự tát vào mặt mình 32 cái

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Luật cô T. đưa ra, học sinh nói chuyện đầu tiên tự tay tát vào mặt mình 2 cái. Học sinh nói chuyện sau sẽ bị tăng lên theo cấp số nhân, có em sẽ bị tát 32 cái.

Theo thông tin do phụ huynh học sinh lớp 5/2 của Trường tiểu học Trần Văn Ơn, phường 8 – quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh cung cấp, cô giáo N.T.T. là giáo viên của lớp này gần đây đã đưa ra những hình thức phạt học sinh nói chuyện trong lớp thật lạ đời.

Học sinh đầu tiên bị phát hiện nói chuyện trong lớp sẽ phải tự tay tát vào mặt mình 2 cái. Em nào bị phát hiện nói chuyện sau đó sẽ phải tăng lên theo cấp số nhân, gấp hai lần so với em đầu tiên.

Ngày 15/10, có em học sinh bị phát hiện nói chuyện thứ 16 trong lớp, đã phải tự tay tát vào mặt mình 32 cái, dù rằng em mới vi phạm lần đầu.

Trường tiểu học Trần Văn Ơn, phường 8 - quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Trường tiểu học Trần Văn Ơn, phường 8 – quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Nhiều học sinh sau khi phải tự tay tát vào mặt mình đã cảm thấy sợ hãi, sợ đi học, khiến cho phụ huynh phải dẫn các em đi khám tâm lý, tạm thời cho các em nghỉ học.

Các phụ huynh nhận xét rằng, hình phạt này của cô T. quá tàn nhẫn, phản sư phạm, khủng khiếp và hoàn toàn không có nghiệp vụ sư phạm, tình yêu thương con trẻ.

Ngày 5/11/2018, thay mặt cho Ban Giám hiệu Trường tiểu học Trần Văn Ơn, quận Tân Bình, Phó Hiệu trưởng Lữ Thị Tố Trinh cho biết, từ phản ánh của phụ huynh, nhà trường đã vào cuộc, xác minh vụ việc.

Hiện cô T. đang bị tạm đình chỉ công việc trong vòng 15 ngày, để tiến hành kiểm điểm về vụ việc này.

Trước đây, nhà trường cũng chưa từng nghe phản ánh sự việc này ở lớp, và cũng chưa nghe thấy phản ánh sự việc này về cô giáo cô T.

Nhà trường cũng đã có báo cáo sự việc lên Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Tân Bình.

Ông Phan Văn Quang – Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo quận Tân Bình chia sẻ: Có sự việc giống như phụ huynh lớp 5/2 phản ánh lên nhà trường.

Nhà trường đã gửi báo cáo, và Phòng Giáo dục cũng đã có báo cáo lên quận về vụ việc này.

Dự kiến, ngày 6/11, Trường tiểu học Trần Văn Ơn, quận Tân Bình cũng sẽ họp hội đồng kỷ luật, xem xét sự việc này có liên quan đến cô giáo T.

Nguồn: vpluatsu.org

Check Also

Vì sao ngành Y tế yêu cầu các ứng viên có bằng cao đẳng trở lên?

Theo các quy định trong Thông tư 03/2022/TT-BYT và Thông tư liên tịch số 26 ...