Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Y Dược TP HCM
Danh mục
Trang chủ / Giáo Dục / Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn có lớp cuối tuần không?

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn có lớp cuối tuần không?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Dược sĩ là lĩnh vực nghề nghiệp hấp dẫn đối với nhiều người, do đó không ít thí sinh đang tìm kiếm địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín tại TP.HCM.  Thấu hiểu điều đó, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn  đã mở các khóa học mới VB2 ngành Dược vào cuối tuần.

Lớp VB2 Cao đẳng Dược có khung đào tạo cuối tuần không?

Trang tin tức Giáo dục chia sẻ, ngành Dược hiện nay được nhiều người đánh giá là đem lại tiềm năng phát triển lớn cho người học. Chỉ nói về cơ hội việc làm, đây được xem là lĩnh vực đắt giá. Dược sĩ quen thuộc với mọi người ở công việc của một người bán thuốc ở quầy thuốc, nhà thuốc. Tuy nhiên Dược sĩ có thể tham gia làm công việc khác như Trình dược viên với nhiệm vụ giới thiệu Dược phẩm của các doanh nghiệp, công ty chuyên kinh doanh về Dược; làm công nhân của nhà máy chuyên sản xuất Dược phẩm hoặc làm Giảng viên Cao đẳng Y Dược nếu yêu thích.

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn trở thành lựa chọn lối thoát thất nghiệp cho nhiều bởi nhiều cơ hội nghề nghiệp mang lại. Không chỉ thế ngành này còn đem đến cơ hội thăng tiến lớn. Một Trình dược viên hiện nay không chỉ nhận được mức lương cao mà còn có được cơ hội thăng tiến nhờ những mối quan hệ họ tạo dựng trong khi làm việc. Do đó, để giúp nhiều người có một công việc ổn định trong cuộc sống, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn đã mở các lớp học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học vào thứ 7 và chủ nhật hàng tuần.

Lịch học vào cuối tuần giúp nhiều người có thể đăng kí học mà ít ảnh hưởng đến lịch trình cá nhân, đây chính là một trong những thuận lợi mà Nhà trường mong muốn mang lại cho sinh viên của mình.

Bên cạnh lợi thế về lịch học và chương trình đào tạo, điều kiện và hình thức tuyển sinh dành cho thí sinh đăng kí học hệ VB2 của ngành Y Dược cũng vô cùng rộng mở.

Hồ sơ tuyển  sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2021

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn gồm những giấy tờ sau:

  • 02 bản công chứng Bằng THPT + Bằng cấp Cao đẳng trở lên.
  • 02 bản công chứng Bảng điểm Cao đẳng trở lên.
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh và chứng minh thư nhân dân.
  • 02 ảnh 3×4 và 01 ảnh 2×3 kèm theo 01 phong thư dán sẵn tem ghi họ tên, địa chỉ, SĐT người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Hướng dẫn thí sinh cách thức đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn

Cách 1: Xét tuyển trực tuyến https://duocsaigon.edu.vn/dang-ky-truc-tuyen

Cách 2: Nộp hồ sơ trực tiếp hoặc gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn địa chỉ số 215 D+E Nơ Trang Long – Quận Bình Thạnh – Thành Phố Hồ Chí Minh.

  • Hotline: 6981.6981 – 09.6881.6981.   Zalo tư vấn: 09.6881.6981

Check Also

Vì sao ngành Y tế yêu cầu các ứng viên có bằng cao đẳng trở lên?

Theo các quy định trong Thông tư 03/2022/TT-BYT và Thông tư liên tịch số 26 ...