Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Y Dược TP HCM
Danh mục
Trang chủ / Giáo Dục / Ngành Điều dưỡng và cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp

Ngành Điều dưỡng và cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Tham gia theo học Điều dưỡng mang cho bạn nhiều cơ hội phát triển sau khi ra trường đặc biệt là những bạn học Đại học hay Cao đẳng Điều dưỡng sau khi tốt nghiệp ra trường.

Tìm hiểu cơ hội việc làm ngành Điều dưỡng sau khi ra trường

Tìm hiểu cơ hội việc làm ngành Điều dưỡng sau khi ra trường

Trước bối cảnh ảnh hưởng do dịch Covid-19 diễn ra phức tạp hiện nay, con người đối mặt với nhiều nguy cơ mắc bệnh theo đó mà nhu cầu về chăm sóc sức khỏe tăng cao,… đây cũng là lý do giúp ngành Điều dưỡng tiến lên một bước mới khẳng định vai trò cũng như tầm ảnh hưởng của ngành này.

Học Cao đẳng Điều dưỡng tìm hiểu cơ hội việc làm sau khi ra trường

Không giống những ngành do đặc thù cộng việc ở các ngành trong nhóm ngành Y tế nói chung hay ngành Điều dưỡng nói riêng liên quan trực tiếp đến vấn đề sức khỏe và tính mạng con người nên những người theo học trong quá trình đào tạo được đào tạo bài bản và đặc thù hơn, mặt khác nguồn nhân lực điều dưỡng viên có tay nghề cao, kinh nghiệm thâm niên lâu năm có thể dự đoán nhanh và linh hoạt xử lý nhanh những phát sinh trong quá trình làm việc thường sẽ được ưu ái hơn nên tính cạnh tranh và sự đào thải thấp hơn so với nhiều ngành khác.

Điều dưỡng gắn liền với sự phát triển của ngành Y Tế Việt Nam là một ngành quan trọng trong khối ngành Y tế – Sức khỏe nói chung và trong hệ thống y tế công cộng được là một thành phần xương sống. Điều dưỡng viên cũng là một phần quan trọng trong môi trường hệ thống y tế với vai trò khám và điều trị, chăm sóc các bệnh lý theo chuyên ngành.

Như vậy có thể nhận thấy, cơ hội việc làm ngành điều dưỡng của một điều dưỡng viên rất đa dạng, có thể đảm nhận được nhiều vị trí công việc và đóng nhiều vai trò quan trọng tại hệ thống cơ sở chăm sóc sức khỏe, môi trường y tế khác nhau như bệnh viện, nhà dưỡng lão, các cơ sở chăm sóc đặc biệt.

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 đơn giản

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 đơn giản

Năm 2021, Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM đơn giản

Tuyển sinh năm 2021, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM theo phương thức xét tuyển với điều kiện xét tuyển đảm ngưỡng đầu vào tại Trường như sau:

  • Thí sinh có bằng tốt nghiệp THPT/BTVH hoặc Chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với thí sinh dự thi kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021);
  • Thí sinh theo học cao đẳng chính quy có sức khỏe tốt;
  • Thí sinh theo học cao đẳng chỉnh quy đảm bảo lý lịch thí sinh rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với điều kiện vô cùng thuận lợi cho các thí sinh. Mở ra cơ hội cho các thí sinh yêu thích ngành học này có thể thực hiện được đam mê của mình.

Theo đó, sinh viên theo học ngành đẳng Điều dưỡng hệ cao đẳng chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hoàn toàn có thể yên tâm về cơ hội việc làm sau khi ra trường cũng như vị trí việc làm sẽ phù hợp vào khả năng của bản thân.

Đáp ứng các điều kiện xét tuyển trên trong năm 2021, thí sinh có nguyện vọng theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể tham gia đăng ký học tập theo thí sinh có thể sự lựa chọn 1 trong những cách đăng ký theo hưỡng dẫn như sau:

Cách 1: Xét tuyển trực tuyến tại link : https://caodangyduocpasteur.com.vn/dang-ky-xet-tuyen.html

Cách 2: Chuẩn bị bộ hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng theo mẫu dành cho đối tượng xét tuyển vào cao đẳng chính quy 3 năm và gửi trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điển về địa chỉ Nhà trường.

Địa chỉ tuyển sinh và đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại TPHCM:

  • VPTS Bình Thạnh: Số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295.
  • VP TS Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh. ( Gần vóng xoay An Lạc, bx miền tây). Điện thoại: 0799.913.913 – 0788.913.913.

Check Also

Vì sao ngành Y tế yêu cầu các ứng viên có bằng cao đẳng trở lên?

Theo các quy định trong Thông tư 03/2022/TT-BYT và Thông tư liên tịch số 26 ...