Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Y Dược TP HCM
Danh mục
Trang chủ / Giáo Dục / Liên thông từ Trung cấp hộ sinh lên Cao đẳng Dược cần điều kiện gì?

Liên thông từ Trung cấp hộ sinh lên Cao đẳng Dược cần điều kiện gì?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Em đã tốt nghiệp Trung cấp hộ sinh và muốn học liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội. Cho em hỏi là điều kiện liên thông Cao đẳng Dược như thế nào?

Liên thông từ Trung cấp hộ sinh lên Cao đẳng Dược cần điều kiện gì?

Liên thông từ Trung cấp hộ sinh lên Cao đẳng Dược cần điều kiện gì?

Tin Giáo dục cho biết, Ngành Dược đang từng bước phát triển không ngừng nghỉ với những nhà máy cơ sở sản xuất, kinh doanh dược phẩm mở ra rất nhiều, tuy nhiên nguồn nhân lực phục vụ công tác trong ngành Dược lại không đủ đáp ứng cho nhu cầu của xã hội. Chính vì thế, nhiều thí sinh đã nhìn ra cơ hội này không ngần ngại học liên thông Cao đẳng Dược để nâng cao trình độ học vấn và đáp ứng yêu cầu của xã hội.

Liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Dược 2017 cần điều kiện gì?

Theo quy định liên thông Cao đẳng ở những năm trước, các thí sinh muốn học liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược bắt buộc phải tốt nghiệp hệ Trung cấp đúng chuyên ngành đó là Trung cấp Dược. Tuy nhiên, nhằm tạo điều kiện cho thí sinh học tập trong ngành Dược, từ năm 2017 quy chế tuyển sinh đào tạo hệ liên thông có một số thay đổi, thí sinh không cần tốt nghiệp Trung cấp đúng chuyên ngành Dược vẫn có thể đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược, với điều kiện là:

  • Tốt nghiệp hệ Trung cấp ở một ngành bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe (Điều dưỡng, Y sĩ đa khoa, Y học cổ truyền, Kỹ thuật hình ảnh Y học, Hộ sinh…)
  • Thí sinh bắt buộc phải có chứng chỉ chuyển đổi ngành học đúng với ngành mà mình định liên thông. (Nếu chưa có phải học 3 tháng).

Như vậy, bạn đã tốt nghiệp Trung cấp Hộ sinh hoàn toàn có thể đăng ký học liên thông lên Cao đẳng Dược với điều kiện là cần phải học chuyển đổi một số môn để có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành trong thời gian 3 tháng, bạn có thể đăng ký học để lấy chứng chỉ ngay tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đây là một trong những cơ sở đào tạo ngành Dược chất lượng, được rất nhiều phụ huynh và thí sinh tin tưởng lựa chọn. Học tập ở đây thí sinh được học theo mô hình Nhà trường – Bệnh viện, tiếp xúc thực tế tại các bệnh viện, cơ sở kinh doanh thuốc nhằm nâng cao tay nghề.

Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội 2017 trong thời gian bao lâu?

Để liên thông Trung cấp Hộ sinh lên Cao đẳng Dược (liên thông Cao đẳng Điều dưỡng/ Xét nghiệm) các thí sinh sẽ phải học tập trong thời gian là 1,3 năm, sau khi kết thúc thời gian đào tạo này thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược hệ chính quy, được liên thông lên Đại học nếu đáp ứng được các điều kiện theo đúng quy định của Bộ GD&ĐT.

Thí sinh có thể học liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngoài giờ hành chính, Nhà trường linh động mở các lớp đào tạo vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7 và Chủ nhật để thí sinh có thể sắp xếp công việc vừa học vừa làm.

Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội 2017 trong thời gian bao lâu?

Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội 2017 trong thời gian bao lâu?

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược gồm những giấy tờ gì?

Để có thể liên thông Cao đẳng Dược các thí sinh cần phải chuẩn bị hồ sơ như sau:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển Cao đẳng Dược
  • 01 Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp (có công chứng).
  • 01 Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng).
  • 01 Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp).
  • Hai phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • Bốn ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng, mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh.
  • Giấy tờ ưu tiên nếu có.

Nhà trường có nhiều cơ sở trên khắp cả nước như: Trường Cao đẳng Y Dược Yên Bái, tại HCM, tại Cần Thơ…

Các thí sinh sau khi hoàn thành hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 hãy gửi về địa chỉ của nhà trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895. Hoặc: Phòng B106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0996.131.131 – 02439.131.131

Địa chỉ tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược 2017

Địa chỉ tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295. Hoặc: Số 73 Văn Cao, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh. ĐT: 0996.303.303 – 0886.355.355

Nguồn: vpluatsu.org

Check Also

Thông tin đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược lớp học T7&CN tại TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ tuyển sinh vào đạo tạo Văn bằng ...