Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Y Dược TP HCM
Danh mục
Trang chủ / Giáo Dục / Địa chỉ đào tạo Y sĩ Y học cổ truyền tại TPHCM năm 2020

Địa chỉ đào tạo Y sĩ Y học cổ truyền tại TPHCM năm 2020

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Để thực hiện ước mơ trở thành thầy thuốc Đông y, nhiều người đã đi tìm cho mình một địa chỉ đào tạo Y học cổ truyền tại TPHCM hoàn thành ước mơ đó.

Y học cổ truyền tuy đã ra đời đã từ rất lâu nhưng đến ngày nay, Y học cổ truyền vẫn đang được duy trì và phát triển ngày càng mạnh mẽ hơn. Tại TPHCM, có rất nhiều Trường đang đào tạo ngành Y học cổ truyền TPHCM kết hợp với phương pháp điều trị bằng Y học hiện đại thu hút rất nhiều thí sinh.

Y học cổ truyền là một bộ phận quan trọng trong nền văn hóa cộng đồng của các dân tộc, gắn liền với các kinh nghiệm phòng bệnh và chữa bệnh có từ lâu đời với nguồn thảo dược phong phú…hơn nữa chữa bệnh bằng những bài thuốc Y học cổ truyền cũng không thua kém gì với thuốc tây. Ví dụ như: Đông y có Phụ tử – có thể chữa được nhiều bệnh thì trong Tây y cũng có aspirin, penixilin – cũng chữa được nhiều bệnh.

Dù chữa bệnh bằng Đông y hay Tây y thì bên nào cũng có ưu điểm riêng, nếu kết hợp giữa Đông – Tây y với nhau thì hai ưu điểm cộng lại thì hiệu quả chữa bệnh được nâng cao hơn. Do đó, thầy thuốc Đông y phải học hỏi Tây y và ngược lại,người ta thường ví “Đông y – Tây y như là hai bàn tay của người thầy thuốc” vì cả hai đều phục vụ cho nhân dân dân, người thầy thuốc có hai bàn tay giỏi thì hiệu quả làm việc sẽ tốt hơn.

Địa chỉ đào tạo Y sĩ Y học cổ truyền tại TPHCM năm 2020

Năm 2020, nắm bắt được nhu cầu học tập cũng như công tác chăm sóc, khám chữa bệnh của người dân, Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh hệ Trung cấp Y học cổ truyền với mục tiêu đào tạo kết hợp với Y học hiện đại để có thể hỗ trợ được những công tác chuẩn đoán chữa bệnh theo phương pháp Y học cổ truyền.

Để tạo điều kiện tối đa cho những thí sinh yêu thích nền Y học cổ truyền tại TPHCM, Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM tuyển sinh với hình thức xét tuyển áp dụng với:

– Những thí sinh tốt nghiệp THCS (lớp 9) trở lên với thời gian đào tạo là 36 tháng.

– Những thí sinh tốt nghiệp THPT và BTVH (cấp 3) với thời gian đào tạo là 20 tháng.

– Những thí sinh trượt tốt nghiệp THPT (cấp 3) với thời gian đào tạo là 27 tháng.

– Những thí sinh tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học ngành khác với thời gian đào tạo là 12 tháng.

– Những thí sinh tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học thuộc nhóm ngành sức khỏe với thời gian đào tạo là 10 tháng.

Hồ sơ học Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền năm 2020

Bộ hồ sơ học Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền – Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM bao gồm những giấy tờ cần thiết như sau:

  • 01 Bộ hồ sơ học Trung cấp năm 2020.
  • 01 Bản sơ yếu lý lịch(thí sinh điền đầy đủ thông tin và có xác nhận của chính quyền địa phương hoặc cơ quan tổ chức nơi mình đang công tác, làm việc).
  • 01 Bản sao giấy khai sinh.
  • Phô tô có công chứng Bằng + Học bạ THPT 02 bản.
  • Phô tô có công chứng Bằng tốt nghiệp + Học bạ THCS 02 bản.
  • Phô tô có công chứng Bằng tốt nghiệp + Bảng điểm Trung cấp, Cao đẳng, Đại học(áp dụng cho thí sinh đăng ký học hệ 1 năm).
  • 2 Ảnh (3×4) và 2 ảnh (2×3) thí sinh cho tất cả ảnh vào 1 phong bì dán sẵn tem thư. Bên ngoài thí sinh ghi rõ ràng, đầy đủ thông tin, địa chỉ, số điện thoại liên hệ để nhà Trường liên lạc, báo tin.
  • Các giấy tờ khác nếu thí sinh thuộc dạng đối tượng được ưu tiên.

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bác sĩ Phùng Mạnh Cường Bác sĩ Phùng Mạnh Cường

Check Also

Thông tin đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược lớp học T7&CN tại TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ tuyển sinh vào đạo tạo Văn bằng ...